SET MAKE UP BEAUTY ที่ต้องโดนจาก MEISHOKU สินค้าจากญี่ปุ่น

SET MAKE UP BEAUTY
ที่ต้องโดนจาก MEISHOKU สินค้าจากญี่ปุ่น

Meishoku แบรนด์สินค้ากลุ่มบิวตี้ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากเว็บรีวิวหลายเว็บที่มีการพูดถึงผลิตภัณฑ์ของ Meishoku ไม่น้อย และต่างยอมรับในสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์สุดประทับใจ รู้จักกับ Meishoku

Meishoku อ่านว่า เมโชกุ ซึ่งแปลว่า สีสันแห่งความสดใสของผิวพรรณ ก่อตั้งโดย “นายเซอิจิโร โมโมทานิ” เภสัชกรแห่งเมืองวากายามะ ที่มีอุดมการณ์แน่วแน่ อยากมีสกินแคร์ในฝันเพื่อให้ได้ผิวธรรมชาติที่เกิดใหม่อย่างไร้ที่ติ และได้ผลิตโลชั่นขึ้นพร้อมกับจำหน่ายในร้านขายยาเก่าแก่ของตัวเองตั้งแต่สมัยราชวงศ์เมจิ (ค.ศ.1885) กระทั่งมีชื่อเสียงโด่งดังจาก “โลชั่นพิชิตสิว” ถวายประจำแด่ราชสำนักแห่งราชวงศ์โชวะ และถูกยกให้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ประทินผิวของนางในราชสำนักญี่ปุ่นในสมัยนั้น ทั้งยังครองใจชาวญี่ปุ่นมานานกว่า 127 ปีจนถึงปัจจุบัน โดยในขณะนี้เมโชกุมีวางจำหน่ายแล้วกว่า 10 ประเทศทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน รัสเซีย สหรัฐอเมริกา ฯลฯ

Meishoku Moist Labo BB + Loose Powder Pearl SPF30 PA++ (Pearl Glitter Satin Loose)

Meishoku Moist Labo BB + Loose Powder Pearl SPF30 PA++ (Pearl Glitter Satin Loose)

สำหรับชิ้นนี้เป็นบีบีแบบฝุ่น ความดีงามของตัวนี้คือเนื้อเนียนละเอียด แถมยังบางเบาไม่หนักหน้า ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยให้บีบีติดหน้านานขึ้น กันน้ำดี มีกันแดดผสมเสร็จสรรพ เป็นกันแสงแดดแบบฟิสิคัล ที่สะท้อนรังสีดุจกระจกโดยไม่มันวาว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะมีสารลดอาการแพ้ เช่น CERAMIDE 3 และปราศจาก น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ หรือพาราเบน จึงไม่ทำให้อุดตันหรือเกิดสิว

Meishoku Moist Labo BB+ Loose Powder Transparent SPF30 PA++

Meishoku Moist Labo BB+ Loose Powder Transparent SPF30 PA++

อีกหนึ่งชิ้นดีงาม กับบีบีชนิดผงฝุ่น หรือใช้เป็นแป้งได้ คุณสมบัติไม่แตกต่างจาก Pearl Glitter Satin Loose นัก ทั้งในเรื่องกันน้ำ กันแดด และสารลดอาการแพ้ ต่างแค่ในเรื่องของเนื้อแป้งโปร่งแสง แต่ตัว Pearl Glitter Satin Loose จะให้เนื้อแป้งแบบกลิตเตอร์ผสมซึ่งมีความฉ่ำวาว

Meishoku Moist Labo BB + Mineral Cheek
Meishoku Moist Labo BB + Mineral Cheek – Pink
Meishoku Moist Labo BB + Mineral Cheek – Peach

Meishoku Moist Labo BB + Mineral Cheek

สำหรับชิ้นนี้เป็นปัดแก้มให้อมชมพูด้วยแพ็คเกจจิ้งแตกต่าง รองรับการใช้งานที่สะดวกโดยไม่ต้องพึ่งกระจกและแปรงให้ยุ่งยาก เพียงแค่เปิดฝาแล้วนำมาปัดแก้มได้ทันที มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สีชมพู และสีพีช

Moist Labo BB Essence Beige

Moist Labo BB Essence Beige

ชิ้นนี้คือบีบีครีมยอดฮิตติดลมบน ผสมผสานด้วยเซรั่ม ครีมบำรุง กันแดด ไพร์เมอร์ คอนซีลเลอร์ และเบส หรือที่เรียกว่าการรวมตัวกันแบบ 6in1 ตอบโจทย์การรองพื้นที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องทุกร่องรอยได้อย่างมิดชิด อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ถูกออกแบบมาสำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะ ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ดูชุ่มชื่นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Meishoku Moist Labo BB Mat Cream natural Beige SPF40 PA+++ ยังคงอยู่กับบีบีครีมที่ผสาน 6 อย่างเอาไว้ใน 1 เดียว โดยสูตรนี้ออกแบบสำหรับสาวผิวมันโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันตลอดวัน มากกว่านั้นยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปกปิดทุกริ้วรอยและรูขุมขน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเซ็ตเครื่องสำอางที่กำลังมาแรงจากแบรนด์ Meishoku สินค้าที่กำลังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ แบบที่เรียกว่าไม่มีไม่ได้แล้ว รีบไปสอยด่วนตอนนี้เลย เพราะที่ B20Shop เขามีโปรโมชั่นแรงๆ รออยู่ ลดราคาจาก 1,560 เหลือเพียง 999 บาทเท่านั้น

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย