สงกรานต์ราชพฤกษ์ รวมพลคนมันส์สาด แลนด์มาร์คสาดน้ำแห่งใหม่ ต้อนรับ สงกรานต์ 2020

สงกรานต์ราชพฤกษ์ รวมพลคนมันส์สาด ถนนราชพฤกษ์ รวมศิลปินดัง-โปรดักชั่นระดับโลก ที่สุดเทศกาลของไทยที่คนทั่วโลกรู้จักกันอย่างดี ต้องยกให้เทศกาลสงกรานต์นี่แหละ! ซึ่งสถานที่เล่นน้ำที่ทุกคนพร้อมใจอยากไปเปียกกันก็มักจะเป็นแลนด์มาร์คที่อัดแน่นไปด้วยผู้คนทุกปี ไม่ว่าจะเป็นถนนข้าวสาร ถนนสีลม หรือถ้าเป็นต่างจังหวัดก็อย่างเช่นรอบคูเมือง ประตูท่าแพ ที่เชียงใหม่ ถนนข้าวเหนียว ที่ขอนแก่น เป็นต้น

แต่หากใครที่ชื่นชอบกับบรรยากาศสงกรานต์แบบมิวสิคเฟสติวัล ก็เห็นมีหลายงานในกรุงเทพที่จัดกันมาทุกปี ด้วยรูปแบบคอนเสิร์ตที่ส่วนใหญ่จะเป็นแนว อิเล็คโทรนิคส์มิวสิค หรือ EDM ผสมผสานกับการโชว์ Production แสงสีเสียง และระบบการอัดฉีดน้ำที่ชุ่มฉ่ำตลอดการแสดงโชว์ โดยงานใหญ่ๆเหล่านี้ ก็มักจะจัดกันในโซนกรุงเทพย่านดังๆทั้งนั้น …แต่สำหรับปี 2020 นี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเทศกาลดนตรีวันสงกรานต์ ในอีกฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ที่ไหนในประเทศไทย บนพิกัดย่านถนนราชพฤกษ์ กับงาน…”LEO PRESENTS สงกรานต์ราชพฤกษ์ รวมพลคนมันส์สาด” ที่บอกได้เลยว่า จัดจ้านในย่านราชพฤกษ์ แน่นอน เพราะนี่คือครั้งแรกกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ ที่จะเปลี่ยนถนนราชพฤกษ์ให้เป็น Music Festival สงครามสงกรานต์ มันส์สาด 3 วันติด ไปกับเหล่าศิลปินระดับประเทศ พริตตี้แถวหน้า และ Production ระดับโลก งานนี้ศิลปินชื่อดังตอบปากรับคำมาสาดความมันส์แน่นอน อย่าง โจอี้บอย / ฟักกลิ้ง ฮีโร่ / Lazy loxy / Cocktail / Slot Machine / TATTOO COLOUR / MEAN / Silly Fools & Dax / สิงโต นำโชค / แสตมป์ / นนท์ ธนนท์ / พั้นช์ วรกาญจน์ / แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก / เอ็ม อรรถพล และเหล่าดีเจบิ้วอัพตัว ท็อประดับประเทศอย่างเช่น DJ.BOTCASH / DJ.Roxyjune / DJ.FAAHSAI และอีกมากมาย

สงกรานต์ราชพฤกษ์

วันที่ 13 – 15 เมษายนนี้ ที่ ลานหน้า 35 DARA SHOW ถ.ราชพฤกษ์ เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ใบละ 600 บาท/วัน ตั้งแต่วันที่ 2 – 15 ก.พ. นี้เท่านั้น(จากราคาเต็ม 900 บาท/วัน) สามารถซื้อบัตรที่ได้แอพพลิเคชั่น The Concert ดาวน์โหลดได้ทั้ง ios และ android สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/SongkranRatchaphruek หรือ facebook.com/HeavyOrg

อึ้ง ด่านควบคุมโรค พบคนไทยกลับจากอินโด ติด โควิด กว่า 19 คน

โควิด รายงานข่าวแจ้งว่า ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ดำเนินการคัดกรองผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 995 คน

เย็นเย็น X Wongnai เปิด 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ อยู่บ้านฝ่าวิกฤต โควิด19

“เย็นเย็น” จับมือ “Wongnai” เปิดตัวแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น” ฝ่าวิกฤต โควิด19 ขานรับพฤติกรรมอยู่บ้าน ป้องกันการแพร่เชื้อ

ปชช.แคนาดา เคาะกระทะ มอบกำลังใจส่งให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 ประชาชนประเทศแคนาดาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในช่วงค่ำของแต่ละวันในสถานการณ์ตอนนี้ จะพากันออกมาเคาะหม้อตีกระทะหน้าบ้านแทนกำลังใจ

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำ พร้อมส่งเครื่องสูบน้ำช่วยชาวดอยหล่อพ้นภัยแล้ง

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตร

เวียดนาม ใช้ TikTok เข้าถึงปชช.ขอความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพ

TikTok สำนักข่าวทางการเวียดนาม (VNA) รายงานว่าล่าสุด กระทรวงสาธารณสุขของเวียดนามได้เปิดตัวบัญชีแอปพลิเคชันโต่วอินซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันคลิปวิดีโอ