สงกรานต์ราชพฤกษ์ รวมพลคนมันส์สาด แลนด์มาร์คสาดน้ำแห่งใหม่ ต้อนรับ สงกรานต์ 2020

สงกรานต์ราชพฤกษ์ รวมพลคนมันส์สาด ถนนราชพฤกษ์ รวมศิลปินดัง-โปรดักชั่นระดับโลก ที่สุดเทศกาลของไทยที่คนทั่วโลกรู้จักกันอย่างดี ต้องยกให้เทศกาลสงกรานต์นี่แหละ! ซึ่งสถานที่เล่นน้ำที่ทุกคนพร้อมใจอยากไปเปียกกันก็มักจะเป็นแลนด์มาร์คที่อัดแน่นไปด้วยผู้คนทุกปี ไม่ว่าจะเป็นถนนข้าวสาร ถนนสีลม หรือถ้าเป็นต่างจังหวัดก็อย่างเช่นรอบคูเมือง ประตูท่าแพ ที่เชียงใหม่ ถนนข้าวเหนียว ที่ขอนแก่น เป็นต้น

แต่หากใครที่ชื่นชอบกับบรรยากาศสงกรานต์แบบมิวสิคเฟสติวัล ก็เห็นมีหลายงานในกรุงเทพที่จัดกันมาทุกปี ด้วยรูปแบบคอนเสิร์ตที่ส่วนใหญ่จะเป็นแนว อิเล็คโทรนิคส์มิวสิค หรือ EDM ผสมผสานกับการโชว์ Production แสงสีเสียง และระบบการอัดฉีดน้ำที่ชุ่มฉ่ำตลอดการแสดงโชว์ โดยงานใหญ่ๆเหล่านี้ ก็มักจะจัดกันในโซนกรุงเทพย่านดังๆทั้งนั้น …แต่สำหรับปี 2020 นี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเทศกาลดนตรีวันสงกรานต์ ในอีกฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ที่ไหนในประเทศไทย บนพิกัดย่านถนนราชพฤกษ์ กับงาน…”LEO PRESENTS สงกรานต์ราชพฤกษ์ รวมพลคนมันส์สาด” ที่บอกได้เลยว่า จัดจ้านในย่านราชพฤกษ์ แน่นอน เพราะนี่คือครั้งแรกกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ ที่จะเปลี่ยนถนนราชพฤกษ์ให้เป็น Music Festival สงครามสงกรานต์ มันส์สาด 3 วันติด ไปกับเหล่าศิลปินระดับประเทศ พริตตี้แถวหน้า และ Production ระดับโลก งานนี้ศิลปินชื่อดังตอบปากรับคำมาสาดความมันส์แน่นอน อย่าง โจอี้บอย / ฟักกลิ้ง ฮีโร่ / Lazy loxy / Cocktail / Slot Machine / TATTOO COLOUR / MEAN / Silly Fools & Dax / สิงโต นำโชค / แสตมป์ / นนท์ ธนนท์ / พั้นช์ วรกาญจน์ / แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก / เอ็ม อรรถพล และเหล่าดีเจบิ้วอัพตัว ท็อประดับประเทศอย่างเช่น DJ.BOTCASH / DJ.Roxyjune / DJ.FAAHSAI และอีกมากมาย

สงกรานต์ราชพฤกษ์

วันที่ 13 – 15 เมษายนนี้ ที่ ลานหน้า 35 DARA SHOW ถ.ราชพฤกษ์ เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ใบละ 600 บาท/วัน ตั้งแต่วันที่ 2 – 15 ก.พ. นี้เท่านั้น(จากราคาเต็ม 900 บาท/วัน) สามารถซื้อบัตรที่ได้แอพพลิเคชั่น The Concert ดาวน์โหลดได้ทั้ง ios และ android สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/SongkranRatchaphruek หรือ facebook.com/HeavyOrg

ขวัญเลิศ ก้าวไกล จี้!ถามรัฐกรณี ทหารอียิปต์ – ลูกคณะทูต ติดโควิดเข้าประเทศ

ทหารอียิปต์ นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส. ชลบุรี พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กหัวข้อ “ปล่อยวีไอพีมาแล้วกี่ราย? ขวัญเลิศจี้ถามรัฐบาลกรณี

แกนนำเยาวชนตะวันออกเพื่อประชาธิปไตย ถูกรวบขึ้นรถ หลังชูป้ายประท้วง ประยุทธ์

แกนนำเยาวชนตะวันออกเพื่อประชาธิปไตย ชูป้ายรอต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่จะมาลงพื้นที่จังหวัดระยอง โดยเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ ลาออก

มาแล้ว! เลขเด็ด 16 ก.ค. 63 พี่นวลตายทั้งกลม – วุฒินันท์ – ดุ่ย ภรัญฯ – น้องชมพู่

โค้งสุดท้ายเลขดัง เลขเด็ด 16 ก.ค. 63 คอหวยจับตานักใบ้เลขชื่อดัง วุฒินันท์ สอนศรี, ดุ่ย ภรัญฯ, มนต์สิทธิ์, คดีน้องชมพู่ และ หลวงปู่นาม

“คิดสิมุก” ซิงเกิ้ลใหม่บอกความในใจ ม่านมุก SWEAT16 ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์

“คิดสิมุก (KISSI MOOK)” Solo Single ใหม่ บอกความในใจของ “ ม่านมุก SWEAT16 ” ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นั่งแท่นโปรดิวซ์

ชาวระยองเดือด! ชวนเติมคำในช่องว่าง “ระยองซวย!! เพราะคนหัว…บริหารประเทศ”

ระยอง เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่14 ก.ค. นายภานุพงศ์ จาดนอก ตัวแทนเยาวชนภาคตะวันออกเพื่อประขาธิปไตย เดินทางมาที่บริเวณสะพานลอยข้ามถนนสุขุมวิท