“ใบเตย” ตกใจไอเป็นเลือด หลังเส้นเสียงพัง!! เมินคนวิจารณ์รีวิวยาปลุกเซ็กส์

“ใบเตย” ตกใจไอเป็นเลือด หลังเส้นเสียงพัง!! เมินคนวิจารณ์รีวิวยาปลุกเซ็กส์

ใบเตย สุธีวัน ตกใจไอเป็นเลือด ร้องเพลงเสียงสูงไม่ได้ หวั่นเส้นเสียงพัง แจงอาการเหมือนมีตุ่มอยู่ในคอ จ่อเข้าพบแพทย์พรุ่งนี้เพื่อเช็คอย่างละเอียด รับกระทบงานต้องเลือกเพลงที่ใช้เสียงไม่มาก เปรยเตรียมมีซิงเกิ้ลใหม่ คาดต้องปรับคีย์เสียงให้ต่ำลง กังวลถ้าปรับแล้วน้ำเสียงจะไม่เพราะเหมือนเดิม รับมีปรึกษารุ่นพี่ในวงการ ลั่นยังไม่คิดออกจากงานวงการเพลง เพื่อไปรับงานแสดงอย่างเดียว มั่นใจตนเองยังไหว เมินกระแสวิจารณ์หลังรับงานรีวิวอาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่ส่อไปในเรื่องทางเพศ มองเป็นงานรีวิวปกติ ลงรูปครบ 7 วันตนก็ลบออกแล้ว

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา

ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก

ปธ.สโมสรคนไทย ! อ๊อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ลิ่วชิงลุ้นตั๋วเลื่อนชั้น ลีกอังกฤษ

ความเคลื่อนไหวหลังจาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกฟุตบอลลีกวัน ของอังกฤษ ฤดูกาล 2019/2020 ด้วยการเอาชนะจุดโทษ

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย