น้องเบล บุษยา ตั้งภากรณ์ นางฟ้า “เพื่อไทย” ตอบแล้วเหตุใด “รูปไม่ตรงปก”

ผู้สมัครสาวสวยจากพรรคเพื่อไทย น้องเบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จ.นครสวรรค์ เขต 1 ตอบคำถามชาวเน็ตหลังเจอกระแส “รูปไม่ตรงปก” เปรียบเทียบรูปจากไอจี กับการลงหาเสียงบนท้องถนน งานนี้ฮือฮากันไปกับสีสันการเมืองปี 62

สำหรับ น้องเบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ส.ส. จ.นครสวรรค์ เขต 1 พรรคเพื่อไทย เป็นบุตรสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง พร้อมดีกรีจบนอก Montgomery High School ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อด้วยระดับป.ตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือเอแบค

ทั้งนี้ น้องเบล บุษยา ว่าที่ สส. จ.นครสวรรค์ เขต 1 ได้ลงเดินตามท้องถนนเพื่อหาเสียง พบปะประชาชน แต่บนโซเชี่ยลกับตกตะลึง “รูปไม่ตรงปก” ซึ่ง สส.สาวสวย รายนี้ได้ชี้แจงว่า “จะเอารุปถ่ายยตอนชีวิตฮาทคอลลล มาเทียบ กับรูปถ่ายยยตอนหาเสียงแระบอกไม่ตรงปก ไม่ด้ายยยย มันคนละหน้าที่เลย บอกไม่ตรงปกมาเจอตัวจริงค่ะ จะได้รู้ 55555555555 ขอโทดนะที่ไม่ได้แต่งหน้าเดินหาเสียง จะบลอคตาติดขนตาใส่คอนแทคเพื่อออออ หาเสียงงงงงงนาาาจาาาา แระเวลาคนเจอก้อบอกทุกคนค่ะ ทำไมตัวจริงสวย ในรูปไม่เหมือนเลยย บอกทุกคน แนะนำให้เจอตัวจริงค่ะ งงตัวเองเหมือนกัน ในรูปดูบวมมากกกก ตัวจริงมีแต่กระดูก เดินจนผอม”

View this post on Instagram

เบอร์ 7 #นครสวรรค์ชั้น7 #พรรรเพื่อไทย 🤟🏻 #เขต1นครสวรรค์ 🇹🇭 จะเอารุปถ่ายยตอนชีวิตฮาทคอลลล มาเทียบ กับรูปถ่ายยยตอนหาเสียงแระบอกไม่ตรงปก ไม่ด้ายยยย มันคนละหน้าที่เลย บอกไม่ตรงปกมาเจอตัวจริงค่ะ จะได้รู้ 55555555555 ขอโทดนะที่ไม่ได้แต่งหน้าเดินหาเสียง จะบลอคตาติดขนตาใส่คอนแทคเพื่อออออ หาเสียงงงงงงนาาาจาาาา แระเวลาคนเจอก้อบอกทุกคนค่ะ ทำไมตัวจริงสวย ในรูปไม่เหมือนเลยย บอกทุกคน แนะนำให้เจอตัวจริงค่ะ งงตัวเองเหมือนกัน ในรูปดูบวมมากกกก ตัวจริงมีแต่กระดูก เดินจนผอม😂😂😂😂😂😂 จะมีใครเวลาที่ไม่แต่งหน้า และ จะต้องเหมือนตอนแต่งหน้าติดขนตาเป๊ะมั้งอะ งง หน้าสดกับหน้าแต่งเติมเด้ออออ

A post shared by ℬ𝓊𝓈𝓈𝒶𝓎𝒶 𝒯𝓊𝓃𝑔𝓅𝒶𝓀𝑜𝓇𝓃 ∞ (@bellebussaya) on

 

 

น้องเบล บุษยา ตั้งภากรณ์ พรรคเพื่อไทย

Cr. ไอจี bellebussaya
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ