สาวขับรถพุ่ง ชนเด็ก จ่าย500 ชาวเน็ตเสียงแตกซัดผู้ปกครอง-คนขับ

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น สาวขับรถพุ่ง ชนเด็ก ที่วิ่งเล่นบริเวณหน้าบ้านกระเด็น สุดท้ายจ่าย 500 บาท เหมือนไม่อยากรับผิดชอบ

2 ม.ค. 63 กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตถกเถียงจนเสียงแตกออกเป็น 2 ฝ่าย เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ศุทธดา สว่างจิต โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า

“เมื่อวานหลานโดนรถชนในหมู่บ้าน คนขับให้เงินหลานมา 500 แล้วก็ไปเลย ไม่แสดงความรับผิดชอบอย่างอื่นเลย แล้วชนใกล้บ้านที่หลานอยู่ด้วย ถ้าไม่มีกล้องจะทำไง #เตือนเป็นอุทาหรณ์ อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกค่ะ #ตอนนี้ทางคนขับก็ได้แสดงความรับผิดชอบแล้ว ถึงจะรับผิดชอบแต่ทางเราก็ยังไม่รู้สึกโอเคกับการกระทำของคุณอยู่ดีเพราะเหมือนคุณยังไม่อยากรับผิดชอบหลานเราเต็มที่ตั้งแต่แรกที่ชน ปล.#จะไม่ลบคลิปนี้เด็ดขาด”

เมื่อวานหลานโดนรถชนในหมู่บ้าน คนขับให้เงินหลานมา500แล้วก็ไปเลย ไม่แสดงความรับผิดชอบอย่างอื่นเลย…

โพสต์โดย ศุทธดา สว่างจิต เมื่อ วันพุธที่ 1 มกราคม 2020

ขณะที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์จำนวนมาก และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นเป็น 2 ฝ่าย ตำหนิผู้ปกครองของเด็กที่ไม่ยอมดูแลและปล่อยให้เด็กวิ่งเล่นบนถนนหน้าบ้านได้อย่างไร นอกจากนี้ยังตำหนิคนขับรถอย่างหนักว่าเหตุใดถึงไม่เห็นเด็กที่ยืนอยู่บนถนน, เล่นโทรศัพท์หรือไม่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก ศุทธดา สว่างจิต ได้โพสต์ชี้แจงอีกครั้งหลังจากถูกชาวเน็ตตำหนิว่าผู้ปกครองของเด็กที่บาดเจ็บไปไหน

“มีคนพิมผู้ปกครองเด็กไปไหน กูบอกตรงนี้เลย พี่สาวกูมีลูกอ่อน แล้วมันต้องดูลูกคนเดียว แล้วก่อนช่วงเกิดเหตุลูกอ่อนก็ร้องพี่สาวเลยวิ่งเข้าไปดูในห้อง คือลูกอ่อนที่ร้องเพราะนมที่ขวดหมด พี่สาวเลยชงนมอยู่ แล้วมันไม่คิดหรอกว่าลูกมันที่เล่นอยู่บ้านจะวิ่งตามรุ่นพี่ออกมา เพราะตอนที่เด็กเล่นหน้าบ้านแม่มันยังนั่งเฝ้าลูกมันอยู่เลยและต้องทิ้งลูกอ่อนนอนในห้องแล้วมานั่งเฝ้าลูกมันเล่น แต่ช่วงเวลานั้นลูกอ่อนร้องไงมันเลยต้องวิ่งทิ้งลูกไป #พวกคุณคงไม่เข้าใจคำว่าเหตุสุดวิสัยหรอกมั้ง ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกเหตุการณ์แบบนี้”

มีคนพิมผู้ปกครองเด็กไปไหน กูบอกตรงนี้เลย พี่สาวกูมีลูกอ่อน แล้วมันต้องดูลูกคนเดียว…

โพสต์โดย ศุทธดา สว่างจิต เมื่อ วันพุธที่ 1 มกราคม 2020

ด่วน!! บ๊วย เชษฐวุฒิ แสดงความรับผิดชอบ นำ “ช่องส่องผี” ออกจากผังรายการแล้ว

บ๊วย เชษฐวุฒิ แถลงการณ์ แสดงความรับผิดชอบจากกระแสดราม่าโจมตีที่เกิดขึ้นด้วยการนำรายการ ช่องส่องผี ออกจากผังรายการ ช่อง 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“กสทช.” เรียก “ช่องส่องผี” แจงเนื้อหาบิดเบือน อ.เรนนี่ ไม่เคยตายแล้วฟื้น

ช่องส่องผี พล.ท.พีรพงษ์ มานะกิจ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการ

ส่อโกง! กลุ่มผู้เสียหาย แจ้งความเอาผิด จีจี้ ปีโป้ ไลฟ์สด ขายทอง

จีจี้ ปีโป้ กลุ่มเฟซบุ๊กชื่อ “จีจี้ ปีโป้ โกง!!!” ประมาณ 10 กว่าคน พร้อมด้วยทนายความ เข้าแจ้งความ ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดี นายธีรชัย คงทอง