เห็นด้วยหรือไม่! ร้านอาหารเมืองลำปาง ขอลูกค้าตรวจATK ก่อนเข้าพร้อมคิดเงิน 75 บาท

หมอแล็บถามร้านอาหารเมืองลำปาง ขอลูกค้าตรวจATK ก่อนเข้าพร้อมคิดเงินรวมค่าอาหาร 75 บาท ชาวเน็ตร่วมตอบเห็นด้วยถ้าลูกค้ายินยอม

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นหลังจากที่เฟซบุ๊กเพจ หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ภาพของใบเสร็จรับเงินจากร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง ซึ่งในรายการอาหารปรากฎค่าบริการในการตรวจโควิดแบบ ATK ราคา 75 บาท อยู่ด้วย โดยทางเพจได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า บางร้านให้ตรวจ ATK ก่อนเข้าร้าน แล้วคิดค่าตรวจรวมในบิล คิดเห็นยังไงกันบ้างครับ เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้ซึ่งส่วนใหญ่ระบุความคิดเห็นว่าเห็นด้วยกับการตรวจ เพราะเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ต้องเฝ้าระวังการติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามบางรายได้ระบุข้อความว่า ส่วนตัวถ้าขยับไปไหนมันลำบากขนาดนี้ ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ขออยู่บ้านดีกว่า เหนื่อยหน่าย แถมพ่วงค่าใช้จ่ายเข้าไปอีก แต่ถ้าคนอยากไปจริงๆ มาตรการเขาให้ทำ คงต้องทำนั่นแหละ ต้องยอมรับกันไป

น่าจะมีลงทะเบียนในแอพ ว่าตรวจแล้วนะวันนี้(ตรวจเอง) ก่อนออกบ้าน ไปไหนเข้าร้านไหนก็แสดงโชว์ว่าตรวจมาแล้วพอไปร้านนี้ตรวจเช้า กลางวันอีกร้าน ก็ตรวจอีกเย็นอีกร้านก็ตรวจอีก ไม่น่าไหวครับ ค่าตรวจ (จมูกพัง)

ถ้าแจ้งลูกค้าก่อน เราโอเคนะ และอยากให้ร้านค้าแต่ละร้านกำหนดมาเลย ผลตรวจไม่เกินกี่วันหลังจากตรวจก่อนจะเข้าร้าน จะได้ไม่ต้องแยงกันทุกมื้อ ไม่เจ็บจมูก ไม่เสียตังค์บ่อยๆ เซฟอะไรได้ก็เซฟอะยุคนี้ มันมีอายุกำหนดอยู่ เราว่าดีนะ บางคนจะได้ตรวจจากบ้านมาเลย ไม่เสียเวลารอด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

ทร.เร่งกำจัดคราบ น้ำมันดิบมาบตะพุด นายกฯ สั่งระดมกำลังลดผลกระทบต่อปชช.-สิ่งแวดล้อม

ทำไม่ได้จริง! สิระ ยื่นฟ้อง สุรชาติ ปมนโยบายหาเสียง เลือกตั้งซ่อมหลักสี่

ส.ต.ต.นรวิชญ์ ขอหมอกระต่ายอโหสิกรรมให้ เครียดไม่รู้จะใช้ชีวิตยังไงต่อ เผยยังอยากเป็นตำรวจอยู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]