ไม่ขอรับ! สาวโวยหนัก จองแอสตร้าฯ ถึงวันฉีดได้ซิโนแวค จนท.แนะโทรร้องเรียนแต่ไม่ติด

สาวโวยหนัก จองแอสตร้าฯ ถึงวันฉีดได้ซิโนแวค ไม่ขอรับวัคซีน เจ้าหน้าที่แนะโทรร้องเรียนแต่ไม่ติดมีเพียงระบบอัตโนมัติ

เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้งาน TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิประหว่างที่กำลังถกเถียงกับเจ้าหน้าที่ ณ จุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ โลตัสพระราม 4 เนื่องจากในวันลงทะเบียนเธอได้ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า ตามประกาศของเฟซบุ๊เพจไทยร่วมใจ แต่พอมาถึงวันนัก เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าจะได้รับวัคซีนเป็นซิโนแวค เธอจึงได้มีการพูดคุยว่าทำไมถึงไม่แจ้งประชาชนผ่านข้อความมือถือ

ทางเจ้าหน้าที่พยายามที่จะอธิบายว่าไม่ได้มัดมือชกประชาชนแต่อย่างใด เนื่องจากทางเฟซบุ๊กเพจได้มีประกาศออกมาก่อนหน้าที่จะถึงวันฉีดแล้วเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนวัคซีน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ระบุว่า ประกาศก่อนกน้านี้เป็นประกาศลงทะเบียนฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้าเข็มที่ 1 จริง แต่หลังจากนั้น 2 วัน จะเป็นประกาศตัวล่าสุดเป็นซิโนแวคเข็มที่ 1

ทั้งนี้ เจ้าของคลิปได้ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ว่าในวันที่ตอนลงทะเบียนยังเป็นประกาศลงทะเบียนฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้าเข็มที่ 1 อยู่ พร้อมกับถามทางเจ้าหน้าที่ว่า ทำไมไม่แจ้งข้อมูลผ่านระบบเอสเอ็มเอสอีกรอบว่าเป็นซิโนแวคเข็มแรก เจ้าหน้าที่จึงได้ตอบกลับมาว่าไม่สามารถตอบได้ และให้เจ้าของคลิปโทรไปร้องเรียนที่ 1516 ก่อนเจ้าของคลิปจะบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า “อันนี้คือไม่ขอรับนะคะ”

หลังจากนั้นเธอจึงได้กลับมาอัปคลิปอีกครั้ง โดยเธอได้ติดต่อไปยังหมายเลข 1516 ศูนย์ให้คำแนะนำลงทะเบียนฉีดวัคซีนไทยร่วมใจ เพื่อที่จะร้องเรียนเรื่องราวและปัญหาที่เธอได้พบมาหลังจากที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนแต่ไม่มีระบบให้ต่อสายร้องเรียนไปยังโอเปอเรเตอร์ มีเพียงระบบให้ ลงทะเบียนฉีดวัคซีน สถานที่ฉีดวัคซีน ข้อมูลวัคซีน และวิธีเตรียมตัวก่อนและหลังการฉีดวัคซีน

ข่าวที่น่าสนใจ

นนท์ ASEAN เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีน สำหรับชาว พม่า ลาว กัมพูชา ถึงวันที่ 16 ก.ย. นี้

รพ.ภูมิพลฯ ประกาศยกเลิก หลังเปิดลงทะเบียนจองวัคซีน “ไฟเซอร์” กลุ่มคนท้อง และเด็ก12-18ปี

เพิ่มขึ้นอีก! โควิดวันนี้ (15ก.ย.64) ติดเชื้อรายใหม่ 13,798 ราย เสียชีวิต 144 ศพ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!