สรายุทธ เซียนมวย ยิ้มแล้ว! เจ้าหน้าที่รับเข้ารักษาโควิด-19

สรายุทธ เซียนมวย ยืนยันเจ้าหน้าที่มารับตัวไปรักษา โควิด-19 แล้ว พร้อมขอบคุณที่ช่วยประสานและดูแลอย่างดีที่สุด

จากกรณีนายสรายุทธ ร่างใหญ่ เซียนมวย เวทีราชดำเนิน-ลุมพีนี ทราบผลว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 (Covid-19) ตั้งแต่วันที่ 14 มี.ค. พร้อมกับบ่นว่ายังไม่มีเจ้าหน้าที่มารับตัวไปรักษาแต่อย่างใด

ล่าสุด 17 มี.ค. นายสรายุทธ ได้โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ สรายุทธ ร่างใหญ่ ระบุข้อความว่า “ผมขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยประสาน ขอบคุณทุกหน่วยงานที่เข้ามาดูแลครับ ผมได้รับการรักษาแล้วครับ”

ขณะที่ชาวเน็ตและเพื่อนวงการมวยได้เข้ามาให้กำลังใจหลายร้อยคน และขอให้หายป่วยจากโควิด-19

อ่านข่าว Bright Today

อึ้ง ด่านควบคุมโรค พบคนไทยกลับจากอินโด ติด โควิด กว่า 19 คน

โควิด รายงานข่าวแจ้งว่า ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ดำเนินการคัดกรองผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 995 คน

เย็นเย็น X Wongnai เปิด 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ อยู่บ้านฝ่าวิกฤต โควิด19

“เย็นเย็น” จับมือ “Wongnai” เปิดตัวแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น” ฝ่าวิกฤต โควิด19 ขานรับพฤติกรรมอยู่บ้าน ป้องกันการแพร่เชื้อ

ปชช.แคนาดา เคาะกระทะ มอบกำลังใจส่งให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 ประชาชนประเทศแคนาดาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในช่วงค่ำของแต่ละวันในสถานการณ์ตอนนี้ จะพากันออกมาเคาะหม้อตีกระทะหน้าบ้านแทนกำลังใจ

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำ พร้อมส่งเครื่องสูบน้ำช่วยชาวดอยหล่อพ้นภัยแล้ง

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตร

เวียดนาม ใช้ TikTok เข้าถึงปชช.ขอความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพ

TikTok สำนักข่าวทางการเวียดนาม (VNA) รายงานว่าล่าสุด กระทรวงสาธารณสุขของเวียดนามได้เปิดตัวบัญชีแอปพลิเคชันโต่วอินซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันคลิปวิดีโอ