เดือนเป็นแสน! เจาะรายได้ เด็กเอนฯ คริสตัล ทองหล่อ เน้นดูแลลูกค้าระดับ VIP

เปิดรายได้ เด็กเอนฯ คริสตัล ทองหล่อ เฉลี่ยวันละ 4,000 – 10,000 บาท เดือนนึงได้เป็นแสนบาท เน้นดูแลลูกค้า VIP

จากกรณี โควิดรอบ 3 ระบาดอย่างหนักและรวดเร็วในกรุงเทพมหานคร และหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย หลังพบว่าต้นตอมาจาก โควิดสายพันธุ์อังกฤษ ซึ่งไม่เคยพบในไทยมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตและประชาชนจำนวนมากจับตา คลัสเตอร์ทองหล่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คริสตัล ทองหล่อ 25 หรือ The Crystal Thonglor 25 ที่มีลูกค้าระดับไฮโซไปใช้บริการจำนวนมาก จนได้รับฉายา ไทยคู่ฟ้าคลับ (ไทยคู่ฟ้า 2)

ขอบคุณภาพ คริสตัล ทองหล่อ 25 The Crystal Thonglor 25

ล่าสุด ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) ตรวจสอบในเพจเฟซบุ๊ก คริสตัล ทองหล่อ 25 พบว่า ได้ประกาศรับสมัครสาวสวย พีอาร์ โคโยตี้ พริตตี้ มาทำงานต้อนรับลูกค้า รายได้วันละ 4,000 – 10,000 บาท

โดยเพจดังกล่าวระบุข้อความว่า “งานเอนเตอร์เทนที่เงินดีที่สุด ไม่มีขายบริการ ลูกค้ามีระดับ จ่ายหนัก สายเปย์เบิกเงินใช้ง่ายเบิกได้เลยวันต่อวัน ไม่บังคับวันทำงาน”

The Crystal Thonglor 25 รับสมัครสาวสวย รายได้หลักแสนต่อเดือน คลับหรูไฮโซ เอนเตอร์เทนเพื่อนเที่ยว งานสนุกเน้นเล่นเกมส์ ดื่มเป็นเพื่อนลูกค้า งานไม่เสียหาย ไม่มีขายบริการ รับประกันเรื่องเงิน

“รายได้สุดปัง หลักแสนต่อเดือน ลูกค้าแน่นทุกวัน รายได้ต่อวันเฉลี่ย 10,000++ บาท/วัน”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป