เกินจะอดทน! เจ้าของ ร้านอาหาร โพสต์ระบายถูกร้านข้างๆข่มขู่ ด่าหยาบ

ร้านอาหาร — ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพและข้อความระบาย จากกรณีโดนร้านข้างๆ คุกคาม ด่าคำหยาบ และข่มขู่นาน 8 เดือน โดยระบุว่า

“ขอระบายอะไรแรงๆหน่อยละกันนะครับ(ยาวมาก)

คือน้องชายเปิดร้านอาหารและนมแห่งหนึ่งในพิษณุโลก ตอนได้ร้านนี้น้องดีใจมากเลยครับ ที่เซ้งมาได้ เราก็ปรับปรุงร้าน และพัฒนาร้านเพื่อที่จะขายของ เอาไฟมาติดเพิ่ม ปรับปรุงรสชาติอาหารให้ดีขึ้น เนื้องจากเราเป็นคนทำมาค้าขายเราคิดว่าถ้าลูกค้ามีความสุขเราให้ความสุขกับลูกค้า เราสุภาพและตรงไปตรงมาบริการด้วยใจและรักษาความสะอาดอยู่ในระดับมาตรฐานที่สูง

แต่จุดเปลี่ยนที่กระทบจิตใจเราอย่างมาก คือร้านข้างครับ จุดเริ่มต้นมีอยู่ว่า เราได้เอาถังน้ำแข็งไปวางไว้แล้วน้ำแข็งละลาย น้ำเลยไปฝั่งร้านของเค้า เค้าเลยมาบอกให้เราไปจัดโดยใช้คำพูดว่า

มึงอ่ะ!! น้ำเลยมาเขตดูแล้ว มาทำความสะอาดด้วย!!!
น้องผมตอบกลับไปว่า ครับ เดี๋ยวผมย้ายที่วางแล้วครับ ขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้เดือดร้อน พี่ไม่ต้องกังวลนะครับ

ไม่ต้องกังวลเหี้ย!!อะไร เมิงทำน้ำเลอะฝั่งกู น้องผมก็ตอบไปครับๆ และแก้ไข (นี่คือคนไม่รู้จักกันมาก่อนนะครับ)

หลังจากนั้น แฟนของน้อง มารับประทานอาหารที่ร้าน แล้วเดินผ่านร้าน เจ้าของร้านนั้นพูดแล้วหันมามองทางแฟนน้องชายบอกว่า โห อีตอแหล!!! ตอแหลนักนะมึงอ่ะ

แล้วเจ้าของร้านข้างๆก็จะตะโกนด่า น้องผม แม่ผมด้วยคำพูดที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะพูดได้ทุกวัน ขอย้ำอีกครั้งว่าทุกวัน โดยเราไม่เคยได้สวนกลับเลยแม้แต่ครั้งเดียว

เราแก้ปัญหาโดยการไปบอกพ่อของเค้าซึ่งทำอาชีพรับราชการ เราบอกไปว่าลูกของคุณมีพฤติกรรมแบบนี้ เชื่อมั้ยว่าพ่อของเค้าไม่แม้แต่จะสั่งสอนลูกกับสนับสนุนลูกให้มารังควานเราพร้อมให้ท้ายลูกตัวเองอย่างน่าไม่อาย

แต่เราก็ยังทนต่อไป

นางให้เด็กเสิร์ฟร้านนางเดินมาเรียกลูกค้าถึงกลางร้านเรา ใช้วิธีล้อมหน้าล้อมหลัง เราก็ไม่ว่าอะไร
ข่มขู่เด็กเสิร์ฟร้านเรา สารพัด ก่อกวน และทำลายท่อน้ำเรา ตลอดเวลา เราก็แค่เปลี่ยนใหม่

ฟางเส้นสุดท้ายก็ได้ขาดลง
เมื่อเราทนมาทุกวัน (ทุกวันจริงๆ) มันก็ตะโกนด่าเราทุกวัน จนกระทั่ง คุณแม่ซึ่งเป็นคนที่ไม่เคยทะเลาะกับใครเลย ไม่แม้แต่จะพูดคำที่ฟังแล้วระคายหู เดินลงจากรถเนื่องจากว่ารถเป็นรถกะบะมันสูง แม่เลยต้องกระโดดลงจากรถ ในจังหวะที่กระโดดลงจากรถ เท้าก็ต้องไปโดนพื้นเสียงดังปัก!! อีเจ้าของร้านข้างๆก็มาด่าคุณแม่ว่า แก่จะตายห่าอยู่แล้วยังมากระทืบเท้าใส่กู (คุณแม่อายุ65)

แม่ก็ตอบไปว่าชั้นไม่ได้กระทืบเท้าใส่นะชั้นกระโดดลงมาอธิบายไป มันก็ด่าแม่มารัวๆ ว่า อีตอแหล แก่จะตายห่าละยังตอแหลอีก ตอแหลไม่เลิก ยัง ยัง ยัง ยังตอแหลอีก

ผมซึ่งทนไม่ได้ มาด่าแม่กู ต้องเจอกูหน่อย เลยเดินไปที่ร้าน ยังไม่ทันจะได้พูดอะไรก็โดนชี้หน้าด่า ผมก็เลยตบโต๊ะไปหนึ่งที ด่ากันเสียงดังโวยวาย เรื่องเลยไปจบที่สถานีตำรวจ แล้วก็ไม่ได้แจ้งความอะไร

เหมือนจะจบลงเท่านี้ แต่ก็เปล่า
หลังจากนั้น เค้าจะเดินผ่านหน้าผมแล้วมองหน้าใครก็ตามที่เป็นสมาชิกร้านผม มองแบบ ฟรอยด์ เมเวทเทอร์ จะต่อยกับ คอนเนอร์ แมคเกรเกอร์ คือแบบจ้องหน้าในระยะ ห่างแค่ประมาณ 1 ไม้บรรทัดจริงๆ แล้วทำตาเหลือกตาโปนใส่ตลอด หมายความว่ายังไง?!?

ล่าสุด เดินมามองหน้าแล้วตะโกนด่าสุดเสียงว่าไอ้ควาย แม่เมิงอะตอแหล แม่มึงอะตอแหล แม่เมองอะตอแหล ยาวแบบนี้ประมาณ 3 นาที ทั้งๆที่คุณแม่ก็นั่งอยู่ตรงนั้น แล้วก็เอาผัวมาข่มขู่คุกคาม มีการคุยว่ากลัวอะไรมันคุกก็ติดมาแล้ว แล้วท้าผมต่อย พอผมถามว่าต่อยละจบมั้ย บอกไม่จบ ให้เราระวังตัวไว้

เคยเอาเพื่อนแก๊งเก็บศพ มาเบิ้ลรถยนต์ หน้าร้านเราด้วย

พอเราถ่ายวีดีโอ ก็จะลดระดับคำพูดลง พอคุยต่อหน้าตำรวจ เรียกป๊าเราว่าคุณอา ทำตัวเรียบร้อยเหมือนนางร้ายหนังไทย

ทั้งที่ต่อหน้าเพิ่งจะด่าป๊าเราว่าไอ้ควายไปแล้วแท้ๆ ตำรวจ และ เทศบาล ก็ทำอะไรไม่ได้ มีการแจ้งความไปหลายรอบแล้วกฏหมายและความถูกต้องไม่เคยช่วยอะไรเราได้เลย เราอึดอัดมาก แม่กับน้องเครียดมาก ด่าเราทุกวัน แล้วก็ยั่วให้เราลงมือ เพื่อที่จะแจ้งความ ใครอยากรู้ร้านไหนหลังไมค์มานะครับ

ผมคนทำมาหากิน ผมไม่เคยเจอการกระทำที่ชั้นต่ำแบบคู่ผัวตัวเมียร้านนี้มาก่อน ใครมีอำนาจหรือรู้จักผู้มีอำนาจได้โปรดช่วยผมด้วยครับ 8 เดือนแล้ว ที่เค้าด่าพวกผม ทุกวันที่เปิดร้าน

ปล.เจ้าที่เซ้งให้ผมก็เจอปัญหาแบบนี้เหมือนกันครับ”

เก็บทรงไม่อยู่! หนุ่มคลั่ง ยาบ้า อาละวาดพังข้าวของในบ้านกระจุย (มีคลิป)

สาวอัดคลิปโวย วอร์มอัพ พลิกลิ้น เที่ยวแล้วติดโควิด ชิงจ่าย 1 แสน

หินกินเหล็ก โผล่ต้มตุ๋นอีก กิโลกรัมละ 2,500 ล้าน – อาจารย์เจษฎา ชี้แค่มายากล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดไทม์ไลน์ โควิดกรุงเทพ ติดเชื้อต่อเนื่อง ตรวจเชิงรุกตลาด-ชุมชน

รองโฆษก กทม. เผยไทม์ไลน์ โควิดกรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 63 – 22 ม.ค. 64 รวม 648 ราย ตรวจเชิงรุกตลาด-ชุมชน

หมอแล็บแพนด้า โวย หลายคน ลงทะเบียน คนละครึ่ง ได้ OTP แต่ไม่ได้สิทธิ์

กรณีการลงทะเบียน คนละครึ่ง หมอแล็บแพนด้า โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟสบุ๊คระบุว่า มีใครเจอปัญหาการลงทะเบียน โครงการคนละครึ่งบ้างครับ

หมอไก่ พ.พาทินี เผย ดวงปลายเดือน สรุปดวงช่วง 21 -31 มกราคม

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า มาเช็คดวงช่วง

ปทุมธานี มีคำสั่งปลดล็อก 15 กิจการ ร้านนวด-ฟิตเนส-สวนสนุก

เฟสบุ๊กเพจสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัด ปทุมธานี ได้เผยแพร่คำสั่งจังหวัดปทุมธานี ที่ ๙๒๓/๒๕๖๔ เรื่อง กำหนดมาตรการป้องกั

กัปตันตัวจิ๋ว ! น้องอคิณ สุดเท่ในชุดนักบิน ชาวเน็ตหวีดโอปป้าน้อยหนักมาก !

ต้องบอกเลยว่า น้องอคิณ ลูกชายของคุณแม่ เนย โชติกา นั้น เขาออร่าโอปป้าออกหนักมากตั้งแต่ยังเล็ก จนหลายๆ คนต่างก็พากันเรียกว่าจินยองตัวจิ๋ว

ฝุ่นพิษฟุ้ง! กทม.อากาศเลวร้าย อันดับ 3 ของโลก – PM 2.5 เกินค่าอื้อ

กทม.อากาศเลวร้าย อันดับ 3 ของโลก พบว่า PM 2.5 เกินค่ามาตรฐาน 73 พื้นที่ เตือนใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน 23 ม.ค.