ยิ่งกว่าหนังผี! รีวิวกักตัวหลอน นอนโรงเรียนร้างคนเดียว 14 วัน สิ่งเดียวที่ต้องมีคือความกล้า

สาวอัปคลิป รีวิวกักตัวหลอน นอนโรงเรียนร้างคนเดียว 14 วัน สิ่งเดียวที่ต้องมีคือความกล้า ไม่มีเบอร์ติดต่อ ไลน์กลุ่ม หรือแม้กระทั่งคนเฝ้ายาม

เป็นอีกหนึ่งการรีวิวที่ต้องแลกมาด้วยความกล้าและความได้แขงแถมเป็นความขวัญผวาเล็กๆ กันเลยทีเดียว เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งต้องกักตัวอยู่คนเดียวภายในโรงเรียนร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งโรงเรียนที่เธอต้องกักตัวนั้นถูกยุบไปเป็นระยะเวลานานแล้ว แต่ถูกปรับปรุงให้กลายเป็นโรงพยาบาลสนามในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19เช่นนี้

เธอระบุข้อความเอาไว้ในคลิปว่าเธอถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลสนาม หรือโรงเรียนแห่งนี้โดยที่ไม่ได้รับเบอร์ติดต่อหรือไลน์กลุ่มสำหรับการกักตัวเลย แม้แต่ของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกก็ไม่มีเลย เธอต้องเดินหาเองตามตัวอาคาร

นอกจากนี้ทางศูนย์กักตัวยังได้บอกอีกว่าทางโรงพยาบาลสนามจะมีคนเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง แต่ขณะที่เธอออกไปขอความช่วยเหลือเพราะความกลัวเสียงตุ๊กแกร้อง กลับไม่มีใครมาช่วยเลยแม้เธอจะกรี๊ดออกไปถึงสองครั้ง

ส่วนข้าวของเครื่องใช้ อยู่ในสภาพที่ผ่านการใช้งานมาแล้วพอสมควร ในเรื่องของความปลอดภัยนั้นอาจเกิดขึ้นได้แม้ระวังตัวอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม

อีกทั้งห้องน้ำยังอยู่ห่างออกจากตัวที่พักและถ้าหากต้องการทำธุระหนักเบาในยามค่ำคืนแล้วล่ะก็สิ่งเดียวที่ต้องมีเลยก็คือความกล้าเท่านั้น

ทางด้านของชาวเน็ตเมื่อได้ได้พบกับเรื่องราวดังกล่าวที่ถูกแชร์ผ่าน TikTok ก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นซึ่งบางรายได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เราไม่ยอมอ่ะ กลัว อันตรายด้วย อยู่คนเดียว ยิ่งอันตรายใหญ่เลย , ถ้าคุณผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ เดอะโกสเรดิโอรออยู่ครับ สู้ๆนะครับ

@pockynilawan

รีวิวการกักตัวที่โรงเรียนร้างแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด

♬ Harry Potter – The Intermezzo Orchestra

ข่าวที่น่าสนใจ

เตือน 11 อำเภอโคราชเฝ้าระวัง ลำตะคองเร่งระบายน้ำ เตรียมรับมือฝนฟ้าคะนอง

ส่อแวว รัฐประหาร ! ปธน.และรัฐมนตรีของซูดานถูกควบคุมตัว ขณะที่สนามถูกปิด ทหารเข้าควบคุมพื้นที่สำคัญ

กระทรวงต่างประเทศ ทำหนังสือด่วนที่สุด! ชี้แจงมธ.ว่าไม่ได้รับแจ้ง เรื่องรับบริจาควัคซีน โมเดอร์นา จากโปแลนด์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]