เขาคือใคร? แจ็ก แปปโฮ ยูทูปเบอร์สายเกรียน มีผู้ติดตามกว่า3.75ล้าน เจ้าของดราม่าขึ้นโต๊ะโอมากาเสะ

เขาคนนั้นคือใคร มาทำความรู้จัก แจ็ก แปปโฮ ยูทูบเบอร์สายเกรียน มีผู้ติดตามกว่า3.75ล้าน มีเพลงดังกล่างอยากโดนช้อนแกง เจ้าของดราม่าขึ้นโต๊ะโอมากาเสะ

อีกหนึ่งกระแสในโลกออนไลน์ ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากกับการกระเขาของเขาคนนี้ แจ็ก แปปโฮ กับดราม่าล่าสุดมีคลิปเหตุการณ์ในร้านอาหารญี่ปุ่นโอมากาเสะแห่งหนึ่ง ขึ้นไปเหยียบบนโต๊ะอาหาร โดยในร้านดังกล่าวมีลูกค้าท่านอื่นๆ กำลังนั่งทานอาหารอยู่ด้วย ซึ่งทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ซึ่งหลังจากเกิดกระแสดราม่า ทางด้านเจ้าตัวจึงออกมาไลฟ์สดชี้แจ้ง ผ่านทางเฟซบุ๊ก Jaturong Papho โดยระบุว่าเป็นงานเลี้ยงเปิดตัวเพลงใหม่ของหมอสุนิล ซึ่งทำการเหมาร้านเอาไว้แล้ว ภายในร้านก็เป็นทีมงานคนรู้จักกันทั้งหมด ยูทูปเบอร์หลายคนก็ขึ้นโต๊ะข้ามโต๊ะไปทำอาหารกันหลายคน แต่คนที่ถ่ายคลิปไปลงซึ่นก็ไม่รู้ว่าหวังดีหรือไม่ได้นำไปเผยแพร่และถูกเพจดังนำไปแชร์ต่อจากกลุ่ม

ดังนั้นวันนี้ BRIGHT TODAY พาทุกคนทำความรู้จักกับ แจ็ก แปปโฮ ยูทูบเบอร์สายเกรียน มีผู้ติดตามกว่า 3.75 ล้าน หรือที่ทุกคนอาจจะคุ้นหูกับเพลงดังอย่าง อยากโดนช้อนแกง เขานี้แหระคือเจ้าของเพลง แต่ก็ไม่ใช่ว่าคลิปของเขาจะมีแต่ตลก ฮาเท่านั้น เข้ายังช่วยเหลือสังคม ช่วงเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน ในสไตล์ของเขาเช่นเดียวกัน

แจ็ก แปปโฮ

 • นาย จาตุรงค์ พาโพธิ์ อายุ 29 ปี
 • เจ้าของเพลงดัง อยากโดนช้อนแกง ยอดวิว 87,271,351 วิว
 • มีผู้ติดตาม 3.75 ล้านคนในยูทูบ
 • มีผู้ติดตาม 4.7 ล้านคนในเฟซบุ๊ก
 • มีผู้ติดตาม 6 ล้านคนในติ๊กต็อก
สวัสดีครับผม แจ็กแปปโฮ
สวัสดีครับผมแจ็กแปปโฮ
jack_papho69

เจ้าของเพลงดัง อยากโดนช้อนแกง ยอดวิว 87,271,351 วิว

เขาคือหนึ่งในยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ คอนเทนต์ในช่องนั้นมีหลากหลายแนว แต่คอนเทนต์ที่ทำให้เห็นเป็นที่รู้จักมักจะออกแนวสายตลก สายเกรียน แกล้งคน เพราะเขาคือยูทูปเบอร์ที่ทำคลิปแกล้งคน จนกลายเป็นข่าว เมื่อปี2561 เข้าทำคลิปจุดประทัดลูกบอลปลอมในที่สาธารณะ ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากวิจาร์ย ถึงความเหมาะสม และถูกปรับเงินไปเป็นจำนวน 500 บาท

กับอีกหนึ่งคลิปสุดเกรียน คือคลิปเมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2021 กวาดยอดวิวไปกว่า 1,612,497 ครั้ง กับคลิป เปิดบ้านหมอ หรือเปิดหน้าดีครับ โดยในคลิปมช่วงหนึ่งของในคลิป หมอสุนิลตบหน้า ส่วนแจ็ก แปปโฮใช้รองเท้าตีหัวหมอ

นอกจากนี้ในช่องยูทูปของเขายังมีอีกหลายคอนเทนต์ และมีหลายคนดังที่เข้าไปมีส่วยร่วมในคลิปของเขาด้วย แต่ใช้เขาคนนี้จะตลก ฮาอย่างเดียว เขาก็ยังเป็นอีหคนหนึ่งที่เข้าช่วยเหลือสังคมในแบบของเขา อาจจะดูแปลกแตกต่างไปสักหน่อย แต่เป้าหมายคือการช่วยเหลือคนอื่น เช่น ขับปอร์เช่ขายผัก / ช่วยเหลือชาวบ้านที่น้ำท่วม / ขายสลากกินแบ่งราคาถูก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เคลื่อนไหว! เอ้ The voice โพสต์ชี้แจงความรู้สึก หลังเกิดดราม่าไม่ผ่านเข้ารอบ

เอ้ TheVoice โพสต์ชี้แจงความรู้สึกในเพจของวง Beagle hug หลังเกิดดราม่า โค้ชจากTheVoice All Stars ไม่หันในรอบBlind auditions จนไม่สามารถผ่านเข้ารอบไปได้

เปิดวาร์ปความหล่อ โคตะ มิอุระ นักมวยเจ้าเสน่ห์ซูเปอร์สตาร์ญี่ปุ่นคู่ชก บัวขาว

เปิดวาร์ปความหล่อ โคตะ มิอุระ นักมวยเจ้าเสน่ห์ซูเปอร์สตาร์ญี่ปุ่นคู่ชก บัวขาว ไฟต์พิเศษรายการมวย RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์

ธรรมชาติลงโทษหนัก! หมอปลายพรายกระซิบ เผย คำทำนาย ครึ่งปีหลัง65 หลังเดินทางกลับไทย

เปิดคำทำนาย ครึ่งปีหลัง 2565 หลังภิษุณี สุทัสนา หรือ หมอปลายพรายกระซิบ เดินทางกลับไทย ลั่น! “ช่วงธรรมชาติลงโทษอย่างหนัก”

หนักแน่น ! มินจี NewJeans ปฏิเสธ อีซูมาน เพื่อมาเดบิวต์ใน NewJeans

มินจี ปฏิเสธข้อเสนอส่วนตัวจาก อีซูมาน ที่จะให้เธอมาเป็นเซ็นเตอร์ของเกิร์ลกรุ๊ป SM Entertainment และตัดสินใจเดินหน้าเดบิวต์กับ NewJeans
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า