ดราม่าสนั่น! ตั๋วหนัง 25 บาท ระบบล่ม-โควต้าเต็ม นักเรียนโดดเรียนมาดูอื้อ

ชาวเน็ตดราม่า ตั๋วหนัง 25 บาท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ โควต้าเต็ม ระบบล่ม และนักเรียนหนีโรงเรียนมาดูหนังอื้อก่อนโดนคุมตัว

25 พ.ย. 62 กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ฉลองครบรอบ 25 ปี ประกาศขายตั๋วหนังทุกเรื่อง ทุกรอบ เพียงแค่ 25 บาท ตลอดทั้งวันนี้เท่านั้น ทำให้ประชาชนและคอหนังจำนวนมากแห่ไปใช้บริการจนเป็นกระแสดราม่า

ขณะที่ชาวเน็ตได้แชร์รูปภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปอนด์ ปอนด์ ที่ระบุว่า “ใครโดดเรียนมาดูหนัง​เรียบร้อยนะคะ” ซึ่งในภาพมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองควบคุมกลุ่มนักเรียนจำนวนมากบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ในห้างแห่งหนึ่งของจังหวัดลพบุรี เนื่องจากไม่เข้าเรียนเพื่อมารอดูหนังราคาถูกวันนี้

ใครโดดเรียนมาดูหนัง​เรียบร้อยนะคะ#รวบ

โพสต์โดย ปอนด์ ปอนด์ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2019

อย่างไรก็ตาม พบว่ามีชาวเน็ตที่จองบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ประสบปัญหาถูกตัดเงินในบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตเพื่อชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ไปแล้ว แต่ไม่มีบัตรชมภาพยนตร์ในระบบ หลายคนทำรายการไปหลายครั้ง ตัดวงเงินในบัตรหรือเงินในบัญชีไปเป็นจำนวนมาก โดยพบว่าเจ้าหน้าที่แนะนำให้นำหลักฐานมารับเงินคืน และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ใหม่ได้ที่สาขาแทน

ส่วนทางด้านเพจ Major Group ออกมาชี้แจงว่า ขณะนี้โปรโมชั่นบัตรดูหนัง 25 บาท ที่จำหน่ายผ่านช่องทาง Application และ Website ได้จำหน่ายเต็มโควต้าแล้ว

คนแน่นเอี๊ยด Major ฉลองครบรอบ 25 ปี เปิดให้ดูหนังเพียง 25 บาท ทุกเรื่องทุกรอบตลอดวัน … @โรบินสันสมุทรปราการ…

โพสต์โดย ข่าวสารเมืองปราการ v2 เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2019
ขอบคุณเฟซบุ๊ก ข่าวสารเมืองปราการ v2

ดูหนัง25บาท บรรไดเลื่อนก็เอาไม่อยู่🤣#ครบรอบ25ปีMajorcineplex 🎥🎬

โพสต์โดย Benz Chanon เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2019
ขอบคุณเฟซบุ๊ก Benz Chanon

อ่านข่าว Bright Today

เพลงใหม่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้คู่จิ้น ริชชี่-ก็อต ร่วมถ่ายทอดอารมณ์สุดซึ้ง

ทำเอาคนดูอินไปตามๆกันสำหรับเพลง “นิสัยไม่ดี” ของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาไม่กี่ชั่วโมงก็ทำเอาเทรนด์ทวิตเตอร์ถึงกับแตก !!!

เดือดอีก! ปารีณา ลั่นกู้เงินก็ได้ ถ้า ยิ่งลักษณ์ คืน 7 แสนล้านที่โกง

ปารีณา ลั่นกลางเฟซบุ๊ก รัฐบาลไม่กู้เงินก็ได้ หากยิ่งลักษณ์ นำเงิน 7 แสนล้านบาทที่โกงมาคืน ยืนยันรัฐกู้เงินเพื่อช่วยเหลือประชาชน ไม่ได้โกง

“ศรีสุวรรณ” ถามรัฐบาลว่า เยียวยา 5000 ให้ 15 ล้านคนแล้ว อีก 50 ล้านคน เขาไม่ได้รับผลกระทบหรือ

เยียวยา 5000 วันที่ 29 พ.ค. 2563 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า…

“เทวัญ” เสนอปรับ เยียวยาพระสงฆ์ ต่อรูป วันละ 60 บาท ร่วม 2.5 แสนรูป

เยียวยาพระสงฆ์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ชี้แจงถึงการตั้งข้อสังเกตของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

วัฒนา เผยห่วงเศรษฐกิจเสียหาย ซัด! หากยกเลิก พรก.ฉุกเฉิน ช้าหายนะและกลียุคมาเร็วขึ้นแน่

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Watana Muangsook” โดยระบุว่า “จากการอภิปราย พรก.เงินกู้