ใครที่สนใจอยากชิมอาหาร เมนูกัญชา โอกาสมาแล้ว หลังจากที่รัฐบาลเริ่มเปิดทางให้นำ กัญชา มาใช้เป็นยาและเพื่อสันทนาการมากขึ้น โดยล่าสุดเพจ Supanaree story ของ เฟิร์น ศุภนารี บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง ได้โพสต์รีวิวการทานอาหารเมนูกัญชาที่ ร้านอภัยภูเบศรเดย์สปา
อย.ไฟเขียว ปลูกกัญชา ได้บ้านละ 6 ต้น บุรีรัมย์นำร่องพืชเศรษฐกิจใหม่
ทั้งนี้ เพจ Supanaree story ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เมนูอาหารที่ทำมากจาก กัญชา ตามภูมิปัญญาเดิม ใบกัญชาที่เอามาทำเป็นเมนูอาหาร โรงพยาบาลได้รับการรับรองร่วมกับภาครัฐและสามารถยืนยันผลผลิตกัญชาจากสหกรณชุมชนได้
สามารถรับประทานอาหารเมนูกัญชา อาทิ ข้าวกะเพราสุขใจ ขนมปังคิกคัก รื่นเริงบันเทิงยำ ได้ที่ ร้านอภัยภูเบศร เดย์ สปา โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร (ร้านอยู่ในส่วนของ อภัยภูเบศร เดย์ สปา) จังหวัดปราจีนบุรี
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ Supanaree story
อนุทิน ยิ้ม คนแห่ขอขึ้นทะเบียนใช้ กัญชาปรุงอาหาร ชี้ช่วยเศรษฐกิจได้
เปิดจอง ‘มาชิมกัญ’ เมนูอาหาร กัญชา จาก รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร