เมื่อพ่ออยากได้ทีวีจึงเข้าแอปพลิเคชัน สั่งของออนไลน์ แต่สิ่งที่ได้มันช่างแตกต่าง

กลายเป็นเรื่องสุดฮา! เมื่อคุณพ่ออยากได้ทีวีเครื่องใหม่จึง สั่งของออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่นเจ้าดัง เมื่อของมาส่งถึงขั้นผงะเพราะสิ่งที่คิดว่าจะได้กับสิ่งที่สั่ง มันช่างแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ไม่รู้ว่าตอนนี้เปิดดูได้หรือยัง

ขอบคุณภาพ g_r_a_c_e_2005

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป การซื้อของหรือสั่งของสามารถทำได้ง่ายมากขึ้น เพราะเพียงแค่เข้าแอปพลิเคชั่นบนมือถือก็สามารถสั่งซื้อของออนไลน์โดยไม่ต้องออกไปซื้อด้วยตัวเอง จึงทำให้ธุระกิจนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณภาพ g_r_a_c_e_2005

แต่การส่งของออนไลน์นั้นจำเป็นต้องดูข้อมูลสินค้า และความน่าเชื่อถือให้ดีเสียก่อน เพราะยิ่งซื้อง่ายจ่ายเงินง่าน มิจฉาชีพก็อาศัยช่องทางเหล่านี้เข้ามาหยิบฉวยโอกาสได้ แต่หากเป็นพลาดที่ไม่ได้ดูข้อมูลให้ดีก็คงจะช่วงอะไรไม่ได้

ขอบคุณภาพ g_r_a_c_e_2005

อย่างกรณีนี้ ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์เรื่องราวสุดฮาของพ่อตนเอง เมื่อพ่ออยากได้ทีวีเครื่องใหม่ พ่อจึงเข้าแอปพลิเคชั่นเจ้าดังไปกดสั่งซื้อมาจำนวน 1 เครื่อง ซึ่งคาดว่าอาจไม่ได้ดูขอมูลสิ้นค้า เมื่อของมาถึงบ้านแกะเช็คพัสดุทำเอาฮาลั่น เพราะของที่ได้มานั้นเป็นทีวีของเล่นเด็ก มีขนาดประมาณ 1 ฝ่ามือเท่านั้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน