งานนี้ไม่มีวีน! ชาวเน็ตแชร์ ประกวดนางงาม ตำรวจ-ทหาร 6 นาย นั่งเป็นกรรมการ

ชาวเน็ตแชร์พรึบ หลังมีภาพ ตำรวจ-ทหาร 6 นาย นั่งเป็นกรรมการประกวดนางงาม ชาวเน็ตลั่น งานนี้ไม่มีวีนแน่นอน ใครตกรอบมีสวมกุญแจมือ

เรื่องของเวทีประชันความงามนั้นมีให้พบเห็นมากมายตั้งแต่เวทีเล็กจนถึงเวทีใหญ่ แต่การประกวดความงามนั้นไม่ได้จำกัดอยู่เพียงความงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังมีทั้งความงามในด้านทัศนคติ ความคิด และอื่นๆ อีกมากมาย และการประกวดความงามก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

และล่าสุดก็ได้มีชาวเน็ตแชร์เรื่องราวของการประกวดนางงามเวทีหนึ่ง ที่ทำเอาหลายคนถึงกับต้องขยี้ตา เมื่อภาพของกรรมการนางงามนั้นแตกต่างไปจากเดิม

ซึ่งการประกวดนางงามครั้งนี้ เป็นการประกวดนางงามกลุ่มเพศทางเลือก (LGBTQ) ของงานประจำปีปิดทองหลวงพ่อใหญ่ วัดเกียรติประดิษฐ์ และปกติแล้ว ภาพของกรรมการในงานนี้มักจะต้องเป็นคนที่เกี่ยวข้องกับวงการนี้โดยเฉพาะ แต่สำหรับงานนี้ไม่ใช่แบบนั้น โดยเจ้าของเรื่องราวได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความระบุว่า “ตำรวจ-ทหาร 6นาย ทำหน้าที่กรรมการตัดสินนางงาม วัดเกียรติประดิษฐ์ ใครตกรอบสวมกุญแจมือและเชิญให้ปากคำ”

เมื่อเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นต่างก็พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วย ตอบการเมือง ตุ๊บไหมแม่, คำถาม จงให้คำตอบ เกี่ยวกับการทำรัฐประหาร, มิส สน.ของจริง, ใครเทสตำรวจ เทสคุณนายตำรวจ คนนั้นมง, ไม่มีวีนแน่นอนงานนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้โดยสารโวย สายการบินดัง ไฟท์ดีเลย์ กระทันหัน จองตอนเช้าได้ไปตอนดึก!

เก๋งพ.จ.อ. ฝ่าไฟแดง ชนจยย. กระเด็นไปไกลเกือบ 40 เมตร ดับ 2 บาดเจ็บสาหัส 1

เอ อดิศร เจ้าของบ้านมินเนี่ยน ยอมรับ บ้านเต็มไปด้วยวัตถุไวไฟ พร้อมเผยคลิประบบภายในบ้านให้ดูกันชัดๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลังบุก บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย

หลีกให้พ่อ ! EXO ฟาดปั๊วะ พาเพลง Love Shot ทะยานแตะ 400 ล้านวิวบนยูทูป !

Love Shot – นับวันมีแต่จะยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ กับวง EXO ที่แม้จะเดบิวต์มาร่วม 9 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่แผ่วไปตามกาลเวลา

เผยแล้ว! 30 อันดับสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนเม.ย.

ผลสำรวจความนิยมเมมเบอร์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าจะมีสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนกันบ้าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด ธนากร ซัดกลับ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด-19 ชี้รัฐบาลยังเป็นระบบเป็นเจ้าขุนมูลนาย ธนากรซัดกลับ ธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ พูดไปเรื่อย

พีคอีกแล้ว ! คนร่วมแฉวีรกรรม เต ตะวัน ขึ้นแท่นดาราเฟรนด์ลี่หนัก ทักทุกคน !?

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่วีรกรรมสุดน่ารักจัดเต็ม กับหนุ่ม เต ตะวัน ที่มักจะมีเรื่องราวต่าง ๆ จากแฟนคลับหรือคนที่รู้จักมาเล่าสู่กันฟังให้ฮา