ฟาดไม่หยุด! ส.ส.เต้ ลั่นใครทำร้ายพี่ อัจริยะ พร้อมปกป้องและสู้กลับทุกรูปแบบ

เจอผมแน่! ส.ส.เต้ ลั่น ใครทำร้ายพี่ อัจริยะ จะสีกากี หรือสีอะไรก็พร้อมปกป้องและสู้กลับทุกรูปแบบ ส่วนลูก-เมียของพี่ ผมจะดูแลให้เอง

จากเหตุการณ์สุดเศร้าของวงการบันเทิงไทยกับการจากไปของนักแสดงสาวมากความสามารถ แตงโม นิดา หรือ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงแก่ชีวิตกลางดึกของคืนวันที่ 24 ก.พ. 65 โดยหลังจากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็มีผู้คนเข้ามาเกี่ยวผันด้วยมากมาย แต่คนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั้นก็คือ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ และ อัจฉริยะ เพราะแม้ปัจจุบันนี้ ทั้งคู่ก็ยังสู้เดินหาความจริงต่อ

ซึ่งก่อนที่จากนั้น นายอัจฉริยะ ได้มีการจัดแถลงข่าวคดี แตงโม นิดา และ นายอัจฉริยะ มีการกล่าวหาพาดพิงคณะพนักงานสอบสวน ว่าสร้างพยานหลักฐานเท็จเพื่อช่วยผู้ต้องหาจากคดี แตงโม นิดา ซึ่งตำรวจถือเป็นความผิดฐานดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และก่อให้เกิดความเสียหายต่อคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1

โดยเมื่อวันที่ (05 พ.ค. 65) คณะพนักงานสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ได้มีการมอบอำนาจให้ พ.ต.ท.พชต วงศ์ประณุฑ รองผกก.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ฟ้องดำเนินคดี นายอัจฉริยะ จากการแถลงข่าวพาดพิงหมิ่นประมาทตำรวจ

และในวันที่ (06 พ.ค. 65) ด้าน ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเนื้อหาว่า “สายข่าวกรอง แรงมาก
มีทีมล่าสังหาร อัจฉริยะ ก่อน 9 พ.ค.65 ผมทราบว่าทีมไหน ฝาก ลุงตู่-ผบ.ตร.-ผบ.ทบ. ส่งกำลังคุ้มกันหน่อยครับ
พี่อัจฯ แกคนดี ผมรับรอง”
ทำเอาเรื่องนี้กลายไปประเด็นในโซเชียลมีผู้คนแสดงความคิดเห็นมากมายถึงความเป็นห่วงความปลอดภัยของ นายอัจฉริยะ

ของคุณรูปภาพจาก Facebook : มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

ด้วยเหตุนี้ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ จึงอยู่เฉยไม่ได้ พร้อมออกโรงปกป้องตนเองและพี่ชาย ที่สู้มาด้วยกันตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ โดยได้โพสต์ผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า “ถ้าใครก็ตามบังอาจทำอันตรายพี่อัจฯ พวกผม จะสีกากี สีขี้ม้า หรือสีอะไรก็ตาม ผมจะจัดการมันทุกคนตั้งแต่ คนลงมือ คนสั่งการ ทุกคน ส่วน เมีย-ลูก พี่อัจฯ ผมจะดูแลส่งเรียนให้เอง ไม่ต้องห่วง”

ของคุณรูปภาพจาก Facebook : มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

เรียกว่าไม่ยอมแพ้จริงๆ สำหรับ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ และ นายอัจฉริยะ ที่พยายามจะหาความกระจ่างให้กับคดีของ แตงโม นิดา หากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ทาง ไบร์ท ทูเดย์(Brigth today) จะรายงานให้ทราบอีกครั้งค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน