งานเข้า! คดีบุกรุก ครอบครองปรปักษ์ อัยการสั่งฟ้องผู้ต้องหา 3 ข้อหาหนัก

4 ผู้ต้องหางานเข้า คดีบุกรุก ครอบครองปรปักษ์ อัยการสั่งฟ้อง 3 ข้อหา ส่งศาลอาญามีนบุรีทันที เก็บค่าเช่าย้อนหลังรวมกว่า 1.4 ล้าน

เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 6 มี.ค.67 มีรายงานว่า 4 ผู้ต้องหา คดีบุกรุก ครอบครองปรปักษ์ บ้านอากู๋ ซอยรามอินทรา 58 ประกอบด้วย 1.น.ส.ศรีพรรณ (สงวนนามสกุล) 2.นางนิตยา (สงวนนามสกุล) 3.นายพลกฤษณ์ (สงวนนามสกุล) และ 4.น.ส.มาลี (สงวนนามสกุล) เดินทางเข้ารับฟังคำสั่งพนักงานอัยการ พร้อมทนายความ นายสุรศักดิ์ ภู่นาค ที่สำนักงานอัยการมีนบุรี

ตามรายงาน นายอานนท์ จิตตกูล อัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญามีนบุรี 1 เปิดเผยว่า คณะพนักงานอัยการมีคำสั่งฟ้องผู้ต้องหาในความผิดฐาน 1.บุกรุก 2.ทำให้เสียทรัพย์ และ 3.ลักทรัพย์ ตามที่พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาไว้ จากพิจารณาประกอบพยานหลักฐานแล้วพบว่า “มีมูล” จึงนำตัวส่งฟ้องต่อศาลอาญามีนบุรีในวันนี้ (6 มี.ค. 67) ทันที แต่ทว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ตั้งแต่ในชั้นสอบสวน ทั้งยังมีความพยายามจะขอเจรจากับคู่กรณีแต่ยังไม่มีข้อสรุป ทั้งนี้ หากบ้านของคู่กรณีได้รับความเสียหายจากการบุกรุก ก็สามารถร้องขอค่าชดเชยได้

ต่อมา ทนายกุ้ง (ทนายฝั่งบ้านอากู๋) ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้คู่กรณีรวมถึงทนายความ ยังไม่ได้ติดต่อเข้ามาพูดคุยกับลูกความอย่างเป็นทางการ แม้ที่ผ่านมา ได้แสดงความประสงค์ที่จะเข้ามาเจรจา แต่ในเมื่อคดีถึงชั้นศาลแล้วก็ให้มาพูดคุยกันที่ศาล เบื้องต้น “ลูกความจะเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 3 แสนบาท และเรียกเก็บค่าเช่าย้อนหลัง 6 ปี คิดเป็นเดือนละ 20,000 บาท รวมแล้วจะอยู่ประมาณ 1,440,000 บาท” ส่วน คดีครอบครองปรปักษ์ ต้องรอนัดหมายอีกครั้งในวันที่ (18 มี.ค. 67) นี้ ทั้งนี้ด้านลูกความยืนยันว่า “หากเปลี่ยนตัวทนายตามข้อตกลงของอากู๋ จะจะเจรจากันง่ายขึ้น”

ทั้งนี้ ทางด้าน นายสุรศักดิ์ (ทนายฝั่งผู้บุกรุก) ให้สัมภาษณ์ว่า ตนรับผิดชอบในคดีอาญาเรื่องการบุกรุกเท่านั้น ส่วนเรื่องการเจรจาก็พูดคุยกับ นายซัน และน.ส.อาย คู่กรณีได้มีคุยไปบ้างแล้ว ลูกความตนก็ยอมรับผิดในส่วนที่ผิด และขอเวลาแก้ไข เนื่องจากไม่อยากให้เหตุบานปลายไปมากกว่านี้ หลังมีผู้เสียชีวิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า