อากู๋ช็อค เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอดับ ลั่น เสียใจ-อโหสิกรรม

เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอปลิดชีวิตตัวเอง คาดเครียดหนัก “อากู๋” รู้ข่าวถึงกับช็อค ลั่น เสียใจกับการเสียชีวิต และขออโหสิกรรม

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 จากรายงานข่าวสุดสลด เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจผูกคอลาโลก ตามรายงานระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. 1 ในผู้ต้องหา ขบวนการเพื่อนบ้านบุกรุกครอบครองปรปักษ์ ได้ตัดสินใจลาโลก ด้วยการผูกคออยู่ในบ้านพักแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบรายละเอียด เบื้องต้น พบผู้ตายเป็นเพศหญิง อายุ 51 ปี คาดเกิดจากความเครียด

โดยคดีดังกล่าวสืบเนื่องจาก กรณีพิพาทที่เป็นกระแสโด่งดัง จนสังคมจับตามอง และให้ความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อเพื่อนบ้านเข้ามาบุกรุก บ้านอากู๋ เข้ามาใช้ประโยชน์ในช่วงที่เจ้าของบ้านไม่ได้พักอาศัยแล้ว ก่อนที่จะยื่นครอบครองปรปักษ์ ในซอยรามอินทรา 58 แยก 6-2 จนกลายเป็นคดีความ มีการฟ้องร้องและถูกสังคมวิพากวิจารณ์อย่างหนัก ก่อนที่เจ้าของบ้านตัวจริงจะพาเจ้าหน้าที่บุกยึดคืน

ล่าสุด ทนายเดชา ทนายความที่คอยช่วยเหลือฝั่งของ อากู๋ หลังจากมีรายงานข่าวเรื่องการเสียชีวิตของ 1 ใน ผู้ต้องหา ก็ได้มีการแจ้งข่าวให้อากู๋รับมราบ โดยทางด้านทนายเดชา เปิดเผยว่า “ผมได้แจ้งให้อากู๋ทราบแล้วอากู๋ถึงกับช็อคและขอแสดงความเสียใจกับการเสียชีวิต ของผู้บุกรุก และขออโหสิกรรม” ผมกำลังตรวจสอบนะครับว่าผู้ที่ผูกคอตายตามข่าวเป็นผู้ต้องหาในคดีบุกรุกหรือไม่

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้การบุกยึกคืนในครั้งที่แล้ว ทนายกุ้ง เปิดเผยว่า จากนี้หากพบมีบุคคลใดบุกรุกเข้ามาอีก จะสามารถเอาผิดได้ทันที ซึ่งย้อนไปเมื่อวันที่ (17 ก.ย. 66) มีการส่งมอบบ้านคืนให้เจ้าของตัวจริงไปแล้ว เมื่อมาตรวจสอบภายในบ้านก็ไม่พบสิ่งของใดๆ แต่ปรากฏว่าวันนี้พบที่นอน เก้าอี้โซฟา และหม้อหุงข้าว ที่นำมาใช้สร้างหลักฐานแอบอ้างว่าเป็นการพักอาศัยอยู่ ซึ่งการครอบครองปรปักษ์นั้น ต้องมีหลักฐานและเจตนาการเข้าพักอาศัยอย่างต่อเนื่องตลอด 10 ปี จึงมั่นใจหลักฐานของฝ่ายเจ้าของตัวจริง ได้แก่แผนที่บ้านที่นำเสนอผ่านสื่อต่างๆ และหลักฐานสำคัญที่แสดงการเป็นเจ้าของบ้าน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นอล์ รี่ ควงฝ่ายชายแจงปม บุกตบคู่กรณี ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่สาม

นอล์ รี่ มิสแกรนด์ ตรัง ควงฝ่ายชาย ไลฟ์ชี้แจงขอความเป็นธรรม หลังเกิดเหตุการณ์บุกตบคู่กรณีกลางงานสงกรานต์ ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3

ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ส่องความเคลื่อนไหว เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือ เดตหวาน หนุ่มไฮโซ CP

เบลล่า ราณี ออกมาเคลื่อนไหว ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวลือแพร่สะพัด ออกมาเดตหวานกับหนุ่มโฮโซทายาทซีพี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า