สาวเตือนภัย หนุ่มสุดโหดบุก ลานกีฬาตลาดบ้านคำไฮ ต่อยหน้ายับ!

สาวโพสต์เตือนภัย หนุ่มสุดโหดบุก ลานกีฬาตลาดบ้านคำไฮ แย่งเครื่องออกกำกายเด็ก ก่อนชกใบหน้าแม่บาดเจ็บ โชคดีมีคนมาช่วยเหลือ

วานนี้ 9 ก.ค. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความเตือนภัย ระบุว่า บทเรียนในชีวิตวันนี้เลย เวลาประมาณ 17.30 น. ณ ลานกีฬาหน้าตลาดบ้านคำไฮ ได้ไปแวะรับเด็กที่โรงเรียนมา กำลังรอเพื่อกลับบ้าน จึงได้พาแวะซื้ออะไรกินก่อนกลับบ้าน เด็กๆจึงได้ไปเล่นของเล่นที่ลานออกกำลังกาย

“อยู่ๆก็มีผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเราไม่รู้จัก มาแล้วก็มาไล่…..ลูก…ออกเพื่อแย่งของออกกำลังกาย เราจึงมองว่าเป็นผู้ใหญ่ทำไมจึงมาแย่งของเด็กเล่น เราก็เลยถามว่าอันอื่นก็มี ทำไมไม่เล่นอันอื่น แล้วเค้าก็มาทำร้ายร่างกายเรา ตีเข้าที่ใบหน้า ซึ่งบทเรียนนี้ เราก็ไม่รู้จะว่ายังไงถือว่า โชคดีในความโชคร้าย โชคดีที่เค้าไม่มีของมีคม โชคดีที่เค้าไม่ทำร้ายลูกเรา ตอนนี้ได้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วนะคะ รอดูว่าจะจับคนร้ายได้ไหมบทเรียนในชีวิตเลย”

ล่าสุด 10 ก.ค. พ.ต.ท.ธีร์ธัช พงศ์สุวรรณ รอง ผกก.(สส.)สภ.บ้านเป็ด เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ที่ทำร้ายผู้เสียหายแล้ว โดยอยู่ระหว่างการติดตามตัว เบื้องต้นได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงกับจุดที่เกิดเหตุ รวมทั้งสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย