ธนาธร โพสต์เปรียบเทียบหมายเรียก”ปิยบุตร”เป็นก้อนกรวด

ธนาธร หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กให้กำลังใจ ปิยบุตร เปรียบเทียบหมายเรียกเหมือนเป็นก้อนหินก้อนกรวดเล็กๆ น้อยๆ ในรองเท้า

17 เม.ย. 2562 เฟซบุ๊ก Thanathorn Juangroongruangkit ซึ่งเป็นเพจเฟซบุ๊กของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

“ผมและพรรคอนาคตใหม่ขอยืนเคียงข้างกับ อ. Piyabutr Saengkanokkul – ปิยบุตร แสงกนกกุล จงร่วมฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ไปให้ได้ อุปสรรคเหล่านี้ที่เราถือเป็นเรื่องเล็กน้อยน่ารำคาญ ที่เราก็รู้ดีอยู่แล้วว่าเมื่อตัดสินใจมาร่วมทำงานการเมืองจะต้องเจอไม่มากก็น้อย ถือเสียว่าเป็นก้อนหินก้อนกรวดเล็กๆ น้อยๆ ในรองเท้า ที่ทำให้เราเสียเวลาและสมาธิในการเดินก้าวไปข้างหน้า แต่เรื่องเหล่านี้ไม่สามารถหยุดพวกเราได้ เพราะเราจะมุ่งเดินหน้าทำความฝันอันเรียบง่ายไม่มีอะไรซับซ้อนของเราและคนไทยอีกหลายล้านคนให้เป็นจริง ความฝันที่อยากเห็นเมืองไทยดีกว่านี้ ฝันว่าอยากเห็นประเทศไทยที่คนเท่าเทียมเสมอภาคไม่เอารัดเอาเปรียบกัน และความฝันว่าประเทศไทยจะเจริญก้าวหน้าทัดเทียมนานาอารยประเทศ”

“ผมจึงขอให้ทุกท่านร่วมกันติดแฮชแท็ก #SavePiyabutr เพื่อติดตามและส่งแรงใจให้ อ.ปิยบุตรในวันพรุ่งนี้ที่จะไปพบเจ้าหน้าที่ ปอท. ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เวลา 10.00 น. ตามที่ถูกหมายเรียก ”
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ