ตร.ฟันโทษหนัก นักเรียนปาดคอเพื่อน คุก 4 ปี ปรับ 40,000 บาท

นักเรียนปาดคอเพื่อน จากกรณี แฮชแท็ก #รรชื่อดังย่านปทุม  ที่กลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ติดอันดับอยู่บนแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ ซึ่งเหตุการณ์การ ทำร้ายร่างกายกัน ด้วยการใช้เศษแก้ว ปาดคอเพื่อนนักเรียนด้วยกัน กลางโรงอาหารของโรงเรียน ชื่อดัง ย่าน จังหวัดปทุมธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ซึ่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี ได้เชิญตัวนายบี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้ก่อเหตุที่ใช้ขวดปากฉลามเครื่องดื่มชูกำลังปาดคอนายซี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี มาสอบปากคำ โดยผู้ก่อเหตุ รับสารภาพว่า ที่ทำไป เพราะอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมทั้งขอโทษเพื่อนคู่กรณีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ความคืบหน้าล่าสุด พนักงานสอบสวน จะได้ออกหมายเรียกหรือเชิญตัว เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาในความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตาม ป.อาญา มาตรา 295.

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย