เผยแล้ว!! 10 ฉายาดาราปี 2560 โดย สมาคมนักข่าวบันเทิง

สมาคมนักข่าวบันเทิงเปิดเผยฉายาดาราประจำปี 2560 แล้ววันนี้ อันดับ


อันดับที่ 1 ก้อย รัชวิน – ตูน บอดี้สแลม ได้ฉายา “คู่รัก นักวิ่งพันล้าน” ซึ่งมาจากเสียงผู้คนที่ชื่นชมก้อยที่วิ่งเคียงข้างตูนอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ในโครงการก้าวคนละก้าว โดยมียอดบริจาคล่าสุดตอนนี้พุ่งทะลุเกิน 1,000 ล้านบาทแล้ว

อันดับที่ 2 เสก โลโซ ฉายา “น้ำยาดี…เสกเข้าท้อง” โดยมาจากที่หนุ่มเสกประกาศเปิดตัวลูกชายคนเล็ก น้องลีออง ที่เกิดกับดาราสาวช่อง 7 สี แซนวิช ปภาดา ขณะเดียวกันหนุ่มเสกยังได้ปั้นแบรนด์ LOSO ชื่อเครื่องดื่มชูกำลังน้องใหม่ โลโซดี ขึ้นมา จึงเป็นที่มา “น้ำยาดี…เสกเข้าท้อง”


อันดับ 3 เอ ไชยา ฉายา “ไม่ธรรมดา อื้อหื้อ ลูกสอง” ซึ่งมาจากที่เอเปิดตัวลูก ๆ อย่างเป็นทางการ โดยมีลูกสาวคือ แป้ง พรภัสร์ชนก และลูกชาย แชมป์ ชุติพันธ์ ส่วนภรรยาแท้จริงแล้วคือ พี่แดง ผู้จัดการส่วนตัว


อันดับ 4 กุญแจซอล ป่านทอทอง ได้รับฉายา “รักพี่ ต้องหนีแม่” งานนี้มาจากเรื่องราวดราม่าของครอบครัวกุญแจซอล ที่หลังจากเจ้าตัวคลอดลูกชาย คุณพ่อ-คุณแม่ของกุญแจซอลได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อ ว่าถูกสามีของกุญแจซอลกีดกันไม่ให้เยี่ยมลูกและอุ้มหลาน โดยคุณแม่ได้เปิดใจว่าพ่อกุญแจซอล โกรธมาก บอกให้ไปเปลี่ยนนามสกุล ตัดขาดกันไปเลย จึงเป็นที่มา “รักพี่ ต้องหนีแม่”

สงกรานต์ แอฟ
อันดับที่ 5 แอฟ ทักษอร ฉายา “เจ้าหญิง วิ่งหนีเขา” สำหรับเรื่องราวครอบครัวของแอฟ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลังจากแยกกันอยู่มากว่า 1 ปี แอฟก็ได้ออกมาย้ำความสัมพันธ์ว่าไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ ส่วนเรื่องสาเหตุเกี่ยวกับมือที่สามหรือเปล่าไม่ขอพูด ส่วนเรื่องลูกสาวทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีต่อไป


อันดับที่ 6. แก๊งนางฟ้า ฉายา “เหล่านางฟ้า วิมานล่ม” แทบจะบอกว่าเกือบเป็นการปิดตำนานแก๊งนางฟ้า แก๊งเพื่อนซี้ที่รักกันมานาน อย่าง วุ้นเส้น เจนี่ คริส นานา พอลล่า เจนสุดา และแอน อลิชา เมื่อนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักกับหนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย ว่าได้เลิกรากันแล้ว ก่อนจะถูกโยงต่ออีกว่าเจนี่เลิกกดติดตามเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้า 2 คน ทั้ง วุ้นเส้น และคริส เพราะทั้งคู่ไปสนิทกับว่าที่แฟนใหม่ของกึ้งนั่นเอง จึงเป็นที่มาของฉายา “เหล่านางฟ้า วิมานล่ม”


อันดับที่ 7. ชาคริต ฉายา “เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊” “ตอนคบแอนต้นปี หย่ากับวุ้นเส้นเรียบร้อยแล้วครับ ไม่คาบเกี่ยวอะไรเลย”…พระเอกไม้เลื้อยตอบผ่านสื่อชัดถ้อยชัดคำ สำหรับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้กำลังจะเป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว หลังออกมาประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบกับสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ และเข้าพิธีแต่งงานกันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้านนักแสดงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดเผยหลังจากที่อดีตสามี ชาคริต เข้าพิธีแต่งงาน พร้อมประกาศข่าวดีว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกนั้น ตัวเธอเองก็รู้สึกยินดีและดีใจกับอดีตคนเคยรักโดยเรื่องระหว่างเธอกับหนุ่มชาคริตนั้นได้จบไปนานแล้ว จึงเป็นที่มาของ “เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊”


อันดับที่ 8. ลำไย ไหทองคำ ฉายา “ผู้สาวขาเด้ง 100 ล้านวิว” “ลำไย ไหทองคำ” หรือ “ลำไย สุพรรณษา เวชกามา” เจ้าของเพลงดังทั่วประเทศอย่าง “ผู้สาวขาเลาะ” ซึ่งมียอดวิวหลัก 100 ล้านวิว ในยูทูบก่อนพุ่งทะลุกว่า 200 ล้านวิวไปแล้วในขณะนี้ ด้วยลีลาการโชว์บนเวทีสุดมันส์ ที่มีทั้งท่าเต้นสุดเซ็กซี่โยกย้ายส่ายสะโพก เด้งหน้าเด้งหลังตามตัวโน้ตอารมณ์เพลง ทำให้เพลงดังกล่าวโด่งดังข้ามปีเป็นพลุแตก จึงเป็นที่มาของฉายา “ผู้สาวขาเด้ง 100 ล้านวิว”


อันดับที่ 9. เอมี่ อาเมเรีย ฉายา “แม่ไม่มา…แต่พ่อมา” หลังตำรวจ 191 บุกจับ เอมี่ อาเมเรีย อดีตนางเอกดังจากละครธิดาวานร เจ้าของวลี แม่มา อีกทั้งยังครองตำแหน่งเป็นมิสทีนไทยแลนด์ 2006… โดย (พ่อ) ตำรวจทั้งหลายได้เข้าบุกจับคาบ้าน ย่านสุขาภิบาล 5 พร้อมของกลาง หลังสืบทราบมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องยาเสพติดพร้อมแฟนหนุ่ม จนตกเป็นข่าวใหญ่บทเรียนราคาแพงที่คนบันเทิงพึงสังวรไว้ให้เป็นอุทาหรณ์ซ้ำรอยเดิมเหมือนดาราดังหลายคนที่หมดอนาคตหากยุ่งเกี่ยวกับยา จากนางเอกกลายเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด อีกทั้งแม่ไม่ได้ขอยื่นประกันตัว จึงเป็นที่มาของฉายา “แม่ไม่มา…แต่พ่อมา”


อันดับที่ 10. ชมพู่ อารยา ฉายา “คุณแม่ แฝดหมื่นล้าน” เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ เมื่อซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา คลอดลูกแฝด น้องสายฟ้าและน้องพายุ เมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ ด้านคุณพ่อน็อต วิศรุต ทายาทหมื่นล้าน ที่วางแผนเรื่องเตรียมส่งลูกไปเรียนต่อต่างประเทศถ้าอายุ 12-13 ปี จึงเป็นที่มาของฉายา “คุณแม่ แฝดหมื่นล้าน”