แฟนๆโฟกัสหวานใจ เก้า สุภัสสรา หลังเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน

เก้า สุภัสสรา นักแสดงสาวสุดน่ารัก ที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างมากมาย ล่าสุด ได้จัดเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดครบรอบ 33 ปี ให้กับหวานใจ เชาว์ ชวลิต บอกเลย หวานมากแม่

ทั้งคู่นั้นไปดินเนอร์กันที่ร้านอาหาร พร้อมเซอร์ไพรส์เค้ก งานนี้ทำเอาแฟนหนุ่ม หวานใจสาวเก้า ถึงกับเขินไปเลยจ้า ซึ่งด้านอินสตาแกรมของสาวเก้าก็ได้โพสต์ภาพสุดสวีทและคลิปฉลองวันเกิด พร้อมแคปชั่น

” ฮปด.ค่าลุงเชา (ไม่ได้ลืมวันเกิดลุงจริงจริ๊ง) เอ๊…เลขอะไรแล้วน้าาา 33 รึป่าวน้าน้าน้าน้า🤪 ” งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างโฟกัสไปที่หวานใจสาวเก้ากันอย่างมากมาย เพราะแฟนหนุ่มรุ่นพี่นั้นดีต่อใจซะเหลือเกิน

แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค แห่ชม คลิปเบื้องหลังสุดน่ารักพร้อม เก้า สุภัสสรา

เป๊ก ผลิตโชค กุ๊กกิ๊ก เก้า สุภัสสรา จีบลงเอ็มวี “It’s My Turn”

เก้า สุภัสสรา ฉะกลับหยุดเสี้ยม เหตุโดนปั่น หมากปริญ ตามจีบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)