แฟนหนุ่ม ดิว อริสรา ไม่ทน! ออกโรงฟาด เบล บุษยา แรง ไฟลุก

ดิว อริสรา ทำเอาต่อมเผือกสนั่น เมื่อเกิดการปะทะ ระหว่าง ดิว อริสรา และ เบล บุษยา ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ประเด็นเรื่องเหยียดเพศ ซึ่ง เบล ก็ได้มีการแคปข้อความแชทที่ส่งไปหา ดิว อริสรา ว่า

อ่านข่าวต้นเรื่อง : งง! มวยเซเลบ? ดิว อริสรา VS เบล บุษยา ตีกันเพราะเหยียดเพศ

เคลื่อนไหวแล้ว ! ดิว อริสรา โต้กลับ หลังโดน เบล บุษยา แฉ ‘เก็บเงินเพื่อน’

งานนี้ ด้านแฟนหนุ่มของดิว อย่าง เซบาสเตียน ลี จึงต้องออกโรงปกป้องสาวดิวกันซักหน่อย โดยมีการโพสต์ข้อความภาษาอังกฤษผ่านสตอรี่อินสตาแกรมว่า “ก็ไม่ได้อยากลดตัวลงไปยุ่งกับเรื่องนี้หรอกนะ แต่ไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว ตามนี้เลย

1. การบอกว่าแฟนผมเป็นพวกเหยียดเพศ เหยียด LGBT มันเป็นอะไรที่ตลกมาก เธอมีเพื่อนสนิทหลายคนที่อยู่สังคมแห่งความแตกต่างหลากหลายและสวยงาม หลาย ๆ คนที่ทำงานให้กับเธอก็เป็น LGBT เช่นกัน

2. บอกว่าเธอคบเฉพาะผู้ชายรวย ๆ เท่านั้น? ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับ ก็ใช่นะครับ คนที่ประสบความสำเร็จจะคบหากับคนที่ประสบความสำเร็จเหมือนกัน เพราะศีลเสมอกัน

3. บอกว่าเธอเรียกเก็บเงินจากทริปที่ผมพาเธอไปเที่ยว? สำหรับเพื่อนสนิทของพวกเรานั้น พวกเราทั้งสองคือมีน้ำใจให้ไม่อั้น ซึ่งเพื่อนๆ ของพวกเราต่างก็เป็นคนที่ประสบความสำเร็จเหมือนกัน และทุกคนก็ภูมิใจในจุดนี้ ไม่มีใครเป็นพวกเกาะคนอื่นเอาฟรีๆ และการที่เพื่อนอยากช่วยบ้าง มันผิดด้วยเหรอ”

ขอบคุณการแปลจาก : บันเทิงหน้าตุ๊ด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย