ฝ้าย สุมิตรา โต้กลับ เหตุผลที่โดนเด้งตลกกว่าที่คิด ลั่น ! คนที่แต่งเรื่องหยุดเดี๋ยวนี้ !

หลังจากที่ทางค่ายออฟฟิเชียลได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการพ้นสภาพของ ฝ้าย สุมิตรา ดวงแก้ว หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฝ้าย BNK 48 โดยได้ระบุว่า ฝ้ายได้มีการกระทำผิดต่อกฎของบริษัทอย่างร้ายแรงในหลายหัวข้ออันเป็นการผิดสัญญาต่อบริษัทฯ ซึ่งได้ชี้แจงว่า ไม่ได้เกี่ยวกับการออกมาพูดเรื่องทางการเมืองของเธอ

ครูปิ๋มแจงหนัก ฝ้าย สุมิตรา ออกจาก BNK48 ลั่น ! ทำเพื่อปกป้องเมมเบอร์ส่วนใหญ่

ฝ้าย BNK48 ประกาศพ้นสภาพสายฟ้าแลบ แฟนๆ งง โวยค่ายหนัก !

ซึ่งทางด้านฝ้าย ก็ได้มีการออกมาตอบโต้เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเธอได้ออกมาทวีตลงในแอคเคาท์ส่วนตัวของเธอว่า “ทุกคนคือเหตุผลมันตลกมากกว่าที่ทุกคนคิด 555555555555555555555555555 จีง” อีกทั้งเธอยังได้ออกมาพูดอีกว่า “คนที่แต่งเรื่องมาปั่น หรือเดาผิดๆไปไกลอย่าง ค้ายา เล่นยา ค้ามนุษย์ มีวัว ขายตัว ค้าอาวุธเถื่อน หลอกเมมไปกินข้าวกับคนนอก ทำร้ายเมมเบอร์ หรืออื่นๆ นี่คือตื่นก่อนเนอะ สติ หยุดแต่งนิยายก่อนเตง” ซึ่งเธอก็ยังได้ขอให้ทางด้านแฟนๆ และชาวเน็ตให้ช่วยแคปข้อความที่ไม่ดีเกี่ยวกับเธอมาให้ด้วยอีกแรง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”