ต้นสังกัดยืนยัน! นักแสดงสาวสวยหน้าใหม่ โกซูจอง เสียชีวิตแล้วในวัยเพียง 25 ปี

มีการรายงานข่าวเศร้า เมื่อมีข่าวจากสื่อว่า โกซูจอง นักแสดงสาว ที่รับบทสมทบในซีรีส์ชื่อดังอย่าง Goblin และยังร่วมแสดง MV ของวง BTS ในเพลง With Seoul ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัยเพียง 25 ปี เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยทาง Story J Company ต้นสังกัดของ โกซูจอง ได้แจ้งถึงเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ และระบุว่าการจัดพิธีไว้อาลัยของเธอได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาซึ่งพิธีได้ถูกจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวในครอบครัว

หลังจากที่ข่าวนี้ถูกนำเสนอออกมา ทางต้นสังกัดก็ได้ชี้แจงถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ โกซูจอง ว่าเธอได้เสียชีวิตเนื่องจากอาการป่วยของเธอ

โดยสาวโกซูจอง เกิดในปี 1995 เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยผลงานแสดงในเรื่อง Goblin เมื่อปี 2016 ได้แสดงในซีรีส์อย่าง Solomon’s Perjury และ MV ของวง BTS ในเพลง With Seoul

ยังไงทางทีมข่าว Bright Today ก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัว คนใกล้ชิด ในการจากไปของนักแสดงสาวสวยคุณภาพอีกหนึ่งคน โกซูจอง ด้วยนะคะ

ที่มาข่าว soompi

โกซูจอง
โกซูจอง

อ่านข่าวที่ Bright Today

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน

ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 สหรัฐ ยอดพุ่ง ทะลุ 300,000 ราย

โควิด-19 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ ระบุว่าจำนวนผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตในสหรัฐฯ ล่าสุดอยู่ที่ 311,301 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดในไทยล่าสุด 5 เมษายน 63 บุคลากรทางการแพทย์ติด 37 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดในไทยล่าสุด 5 เมษายน 63 ผู้ป่วยกลับบ้านได้ 62 ราย ผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 102 ราย นับเป็นลำดับที่ 2,068-2,169 จำแนกเป็นกลุ่มดังนี้

ร่วมสู้ และชนะ โควิด19 เรียนรู้ประวัติศาสตร์ พระเจ้าตากสิน

ร่วมสู้ และชนะ โควิด19 เรียนรู้ประวัติศาสตร์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และบูรพกษัตริย์ราชวงค์จักรี ในหลวง ร.1-ร.10 กอบกู้ ฟื้นฟู

สรยุทธ คืนจอ! กรมราชทัณฑ์มอบหมายจัดรายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ

สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง คัมแบ็กสวมบทพิธีกรอีกครั้ง ภายหลังกรมราชทัณฑ์ มอบหมายให้จัดรายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ