ต้นสังกัดยืนยัน! นักแสดงสาวสวยหน้าใหม่ โกซูจอง เสียชีวิตแล้วในวัยเพียง 25 ปี

มีการรายงานข่าวเศร้า เมื่อมีข่าวจากสื่อว่า โกซูจอง นักแสดงสาว ที่รับบทสมทบในซีรีส์ชื่อดังอย่าง Goblin และยังร่วมแสดง MV ของวง BTS ในเพลง With Seoul ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัยเพียง 25 ปี เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยทาง Story J Company ต้นสังกัดของ โกซูจอง ได้แจ้งถึงเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ และระบุว่าการจัดพิธีไว้อาลัยของเธอได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาซึ่งพิธีได้ถูกจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวในครอบครัว

หลังจากที่ข่าวนี้ถูกนำเสนอออกมา ทางต้นสังกัดก็ได้ชี้แจงถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ โกซูจอง ว่าเธอได้เสียชีวิตเนื่องจากอาการป่วยของเธอ

โดยสาวโกซูจอง เกิดในปี 1995 เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยผลงานแสดงในเรื่อง Goblin เมื่อปี 2016 ได้แสดงในซีรีส์อย่าง Solomon’s Perjury และ MV ของวง BTS ในเพลง With Seoul

ยังไงทางทีมข่าว Bright Today ก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัว คนใกล้ชิด ในการจากไปของนักแสดงสาวสวยคุณภาพอีกหนึ่งคน โกซูจอง ด้วยนะคะ

ที่มาข่าว soompi

โกซูจอง
โกซูจอง

อ่านข่าวที่ Bright Today

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข

โควิด19 ป่วยพุ่ง!ในสหรัฐอเมริกา ทำกระบวนการตรวจโรคล่าช้า

โควิด19 ซินหัวนิวส์รายงานว่า บริษัทผู้ให้บริการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เผย จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

แจ้งเลขบัญชีด่วน! ธกส.เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กว่า 1.3 แสนราย

ความเคลื่อนไหวโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน