กอล์ฟ พิชญะ แฉยับ !! ซาร่า ให้คนขับรถสอนการบ้านลูก อีกวันสร้างภาพสอนเอง

เรียกได้ว่าฉุนเลยจริงๆ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ ที่ออกมาปกป้องยืนข้างน้องชายอย่าง ไมค์ พิรัชต์ จากกรณีที่ซาร่ากีดกันไมค์ไม่ให้เจอลูก จนเป็นเรื่องราวถึงขั้นไมค์ต้องขึ้นศาลเพื่อร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อ ขอมีสิทธิ์ในการตัดสินใจร่วมกับมารดาอย่าง ซาร่า คาซิงกินี

ล่าสุดด้าน กอล์ฟ พิชญะ ออกมาแฉยับ ว่าซาร่านั้นมีพฤติกรรมอย่างไร โดยโพสต์ฉุนร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมว่า “อยากได้อะไรคนเราควรหาเอง..ไม่ใช่บอกที ทำทีลงภาพที ลงบ่อย ลงเก่ง ให้คนคิดว่าทำ..ส่วนคนทำทำไปดิ่…อยู่ห้องคนเดียวนั่งแกะบทภาษาจีนเป็นเดือนๆ …..ให้คนขับสอนการบ้านเด็ก พอถามทำไมเป็นงี้ อีกวันลงสตอรี่สอนเองดัก ส่วนเพื่อนปากดีจุดไฟเพิ่มเชื้อเก่ง”

ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า ลั่น !! ไม่เจอลูกนานเเล้ว

ฟังชัดๆ หนุ่ม กรรชัย ขยี้ปม ซาร่า ต่อ !! เผยควรให้สิทธิ์ ไมค์ พิรัชต์ ในความเป็นพ่อ

ซาร่า คาซิงกินี เผย ไม่ยกลูกให้ ไมค์ พิรัชต์ ดูแล เหตุไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก

โนอึล แผลงฤทธิ์! ส่งผลให้ เขาหินปูน พังทลาย

โนอึล ถล่ม เขาหินปูน ส่งผลให้หินปูนเกาะหินแตก และมีดินถล่มบริเวณพื้นที่ดังกล่าว

แฟนๆคาดเดาว่า วง BTS อาจจะมีผลงานร่วมกันกับ Ariana Grande ในเร็วๆนี้

เรียกได้ว่าน่าจับตามองจริงๆสำหรับ วง BTS ที่ตอนนี้แฮชแท็ก #บังทันฟีทอาริมาแน่ กำลังถูกพูดถึงอยู่ เพราะมีการคาดเดาว่า ไอดอลเกาหลี

หมุดคณะราษฎร โดนรื้อถอนแล้ว หลังปักหมุกไม่ถึง 24 ชั่วโมง

จุดที่ปักหมุด ซึ่งกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม เรียกหมุดนี้ว่า หมุดคณะราษฎร หมุดที่สอง 2563 ก.ย.

สุขสันต์วันเกิดเบบี๋ แฟนคลับ ออฟ-กัน สุดน่ารัก อยู่เคียงข้างกันมา 3 ปีแล้ว!

วันที่ 21 กันยายน 2563 สุขสันต์วันเกิดเบบี๋ (ชื่อแฟนคลับ) ของ ออฟ-กัน ศิลปินคู่จิ้นสุดน่ารัก ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ โดยปีนี้เหล่าเบบี๋

ดูสัญลักษณ์ แฟลชม็อบ โยกตามจังหวะ วิบวับ คืนชุมนุมสนามหลวง

ดูสัญลักษณ์ แฟลชม็อบ วิบวับ วิบวับ ในบรรยากาศการชุมนุมที่ท้องสนามหลวงมีมินิคอนเสิร์ต ร้องเพลงโยกตามจังหวัผ่อนคลายความตึงเครียดของเหล่าผู้