ทัศนคติดีเลิศ! เขื่อน ภัทรดนัย ปลุกคอนเซ็ปต์ ภายใต้แนวคิดของการร้องไห้

เรียกได้ว่าเป็น LGBTQ ที่รักและเคารพสิทธิความเป็นตัวของตัวเอง สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย ที่มักจะมาการออกมาแบ่งปันทัศนคติดีๆผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด ก็เช่นกัน เขื่อนได้มีการโพสต์ภาพในคอนเซ็ปต์ ร้องไห้ พร้อมกับระบุข้อความว่า

เหยียดเพศ! เขื่อน ภัทรดนัย แชร์โพสต์ชาวเน็ตคอมเมนต์ใส่ทีมวอลเล่ย์บอลชาย

เขื่อน ภัทรดนัย คอลเอ้าท์ หลังชมไลฟ์สดตำรวจฉีดน้ำใส่ผู้ชุมนุม ลั่น! ตอนไฟไหม้ รถอยู่ไหน?

เขื่อน ภัทรดนัย เผยความลับที่ยังไม่มีใครรู้ แอบชอบใครตอนอยู่ K-OTIC

“ร้องไห้=อ่อนแอ” “เป็นผู้ชายต้องไม่ร้องไห้” “เก็บน้ำตาไว้ให้พ่อแม่เถอะ” “จะร้องทำไมกับเรื่องแค่นี้” เป็นประโยคที่หลายๆคนคงจะได้ยินกับการโตมาในหลายๆยุค ทำให้การร้องไห้รู้สึกไม่ปลอดภัย และกลายเป็นสิ่งที่ต้องแอบทำหรือว่าปกปิด คำถามคือเราเชื่อประโยคเหล่านี้มากแค่ไหน?

สำหรับหมวยการร้องไห้ คือการแสดงออก และการปลดปล่อยความรู้สึก ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งความทุกข์สุขโกรธหรือเศร้า และอีกมากมาย การร้องไห้ บ่งบอกถึงความที่เรายังเป็นมนุษย์ที่มีจิตวิญญาณ มีชีวิต และยังมีความรู้สึก เป็นคนที่กล้าเปิดรับและเผชิญกับทุกๆความรู้สึก แล้วทำไมการร้องไห้ถึงถูกผูกไปกับความอ่อนแอ หรือเป็นพฤติกรรมสำหรับคนที่แข็งแกร่งไม่ควรทำ สิ่งที่สำคัญคือไม่ตีค่าว่าการร้องไห้เป็นสิ่งที่ดี หรือไม่ดี แต่เข้าใจความสัมพันธ์ของแต่ละบุคคลว่า สำหรับเราการร้องไห้คืออะไร หมายความว่าอย่างไร

An Aquarius who cries with their Pisces sisters. ♒♓

ขอบคุณรูปภาพจาก : koendanai

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน