ไมค์ พิรัชต์ ตอบแล้ว! ปริศนาดาราสาวท้องป่องกลางกอง

ไมค์ พิรัชต์ ก่อนหน้านี้ ได้มีปริศนา ดาราสาวแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องป่องกลางกอง ซึ่งหลายคนต่างก็พุ่งเป้าไปที่ ซาร่า คาซิงกินี ที่รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!! เพราะเจ้าตัวนั้นท้อง

ไมค์ พิรัชต์ เปิดปม! ซาร่า คาซิงกินี พร้อมส่งคำพูดบีบหัวใจถึงน้องแม็กซ์เวลล์

ซึ่งงานนี้ก็ถูกตั้งคำถามรัวๆว่า “ใครคือพ่อของเด็ก?!”  ซึ่งหลังจากที่ประเด็นนี้ถูกเม้าท์สนั่นทั่วโซเชียล ก็ได้มีชาวเน็ตบางส่วนนั้นก็โยงว่าเป็น นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี เผย ไม่ยกลูกให้ ไมค์ พิรัชต์ ดูแล เหตุไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก

ต่อมาก็ได้มีผู้ช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพที่ดูคล้ายกับสาวซาร่า นั้นกำลังเดินไปรับเด็กนักเรียนที่ก็ดูแล้วเหมือนกับ ลูกชายของเธออย่างน้องแม็กเวลล์ งานนี้ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็มานั่งวิเคราะห์กันอย่างมากมายและคิดว่าในภาพนั้นดูเหมือนสาวซาร่าจริงๆ พร้อมถามว่าทำไมต้องปิดบัง แต่ก็มีอีกฝ่ายที่ออกมาพูดว่า ไม่ใช่อย่างแน่นอน อาจจะแค่คนหน้าคล้ายซาร่ามากกว่า 

ไมค์ พิรัชต์ ร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้าน ซาร่า คาซิงกินี พร้อมสู้เพื่ออยู่กับลูก !

ล่าสุด ณ โต๊ะแถลงเหตุการณ์ที่ไมค์ออกมาเปิดปม ปัญหาการเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นธรรมเรื่องการปกครองลูกร่วมกัน ก็ได้มีผู้สื่อข่าวถามความเห็นจากไมค์ต่อเรื่องนี้ ซึ่งไมค์ก็ได้ตอบไปว่า “ผมไม่อยากไปยุ่ง ถ้าอยากรู้ก็ให้ไปถามเขาแทน มันไม่ใช่เรื่องของผม”

ทำความรู้จัก ทุเรียนชะนีเกาะช้าง ขึ้นทะเบียนสินค้า GI มีแร่ธาตุจากดินภูเขาไฟ

ทุเรียนชะนีเกาะช้าง ของดีจังหวัดตราด ถูกขึ้นทะเบียน GI โดยกระทรวงพาณิชย์ ให้เป็นสินค้าบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คนรวยสะดุ้ง! เจ้าของ แสนสิริ แซะ นายทุนกินรวบ ไม่จ่ายภาษี – หาทางหลบเลี่ยง

วันที่ 29 ก.ย. นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า คนรวยไม่จ่ายภาษี

สรรพากร เตือนด่วน! พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์อย่าลืมยื่นภาษี หากยื่นแบบเกินถูกปรับ 2,000

แม่ค้าออนไลน์ — นางสมหมาย ศิริอุดมเศรษฐ ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน) ในฐานะโฆษกกรมสรรพากร

ออกโรง! ศธ.สั่งตรวจยิบโรงเรียน​”ครูจุ๋ม” พร้อมเรียกคุย​ โทษหนักถึงขึ้นปิด

ออกโรง! ศธ.สั่งตรวจยิบโรงเรียน จากกรณีครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาลหนึ่งหลายคนในห้องเรียน ล่าสุด ศธ.เร่งดำเนินการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบแล้ว เผยโทษหนักถึงขึ้นปิดสถานศึกษา