พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เข้าปรึกษาหมอแล้ว เตรียมทุบหน้าใหม่ ยกชุด!!

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ปรึกษาหมอคลินิกดังเรียบร้อย รอลุ้นหน้าใหม่เร็วๆนี้ ศัลยกรรมต่อเนื่องหลังแปลงเพศ

เพิ่งจะเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศในวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่เธอได้พักฟื้นจากการผ่าตัดเสร็จนั้น ล่าสุดพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ หรือ แม่หญิงลี เตรียมทุบหน้าต่อ โดยเจ้าตัวได้ทำการเข้ารับปรึกษาทำศัลยกรรมใบหน้า แก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และเพิ่มความปังด้วยการเสริมหน้าผากปรับโหง้วเฮ้ง ณ โรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังแล้ว

ซึ่งการศัลยกรรมในครั้งนี้ แม่หญิงลี บอกว่าดีใจ และปลื้มมาก ที่จะได้ทำหน้าใหม่ และการทำหน้าในครั้งนี้จะเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป และแน่นอนว่าหลายคนก็รอลุ้นหน้าใหม่ของแม่หญิงลี หากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมข่าว Bright To Day จะมาอัปเดตให้ได้ทราบต่อไป

ขอบคุณภาพจาก FB : VEEN

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จีซู BLACKPINK มอบคำสัญญาถึงแฟนๆว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยวปีนี้

“จีซู” สมาชิกวง BLACKPINK ได้ตอบคำถามแฟนๆเกี่ยวกับแพลนโซโล่เดี่ยวของเธอ โดยยืนยันว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยวภายในปีนี้แน่นอน !

กว่า 10 จุด! ตร. ชี้แจงเกิดเหตุหลายพื้นที่ ระเบิดยะลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ชี้แจงกรณีเกิดเหตุ ระเบิดยะลา ขึ้นหลายจุดในพื้นที่จังหวัดยะลา กว่า 10 จุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย

ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ”ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบ แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

อีกหนึ่งผลกระทบจากประเด็นดราม่า ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ “ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบก แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ