ผัดบรอกโคลีเห็ดหอม : บรอกโคลี 1 ถ้วย (91 กรัม) ให้โปรตีน 2.6 กรัม และยังสามารถช่วยปรับสุขภาพของตับได้ด้วย เพราะในบรอกโคลีจะมี โฟเลต แมงกานีส โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินซี จะช่วยล้างพิษและผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ
เส้นหมี่ผัดซีอิ้วเต้าหู้ทอด : เต้าหู้ 100 กรัมให้โปรตีน 8 กรัม สามารถนำไปปรุงแต่งรสชาติได้ง่าย ในเต้าหู้มีโปรตีนที่ให้ไฟเบอร์ ลดคอเลสเตอรอล
ผัดถั่วลันเตา : ถั่วลันเตา 1 ถ้วยให้โปรตีน 8 กรัม และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยยับยั้งการเกิดโรค หัวใจ , อัลไซเมอร์ และมะเร็งได้ด้วย
ควินัวอบข้าวโพด : ควินัว 1 ถ้วยให้โปรตีน 8.14 กรัม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วย
ซุปมันฝรั่ง : มันฝรั่งปริมาณ 100 กรัม ให้โปรตีน 2 กรัม สามารถรับประทานทดแทนคาร์โบไฮเดรตจากข้าวได้ และยังช่วยบำรุงหลอดเลือด และ ช่วยย่อยอาหารได้อีกด้วย
สลัดเมล็ดเจีย : เมล็ดเจียมี 1 ช้อนโต๊ะ มีโปรตีน 3 กรัม และยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ
อย่าลืมว่า หัวใจสำคัญของการกินอาหารคลีน แนะนำ Benefit Protein เพราะสกัดจาก ถั่วเหลือง ถั่วลั่นเตา ข้าวไรซ์เบอร์รี่ และเมล็ดฟักทอง ดูดซึมไว ไร้ไขมันทรานส์ ไม่ผสมนม หรือโปรตีนจากสัตว์จึงทำให้ไม่มีน้ำตาลแลคโตส และคอเรสเตอรอล ได้ประโยชน์ไว ร่างกายนำไปใช้ได้เลย