โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีธนู อย่างไร

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนาย ราหูย้าย 2563 จาก หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “ราศีสุดท้ายของค่ำคืนนี้ คือ ราศีธนูนะคะ ดาวราหูโคจรย้ายราศีในวันที่ 10 ก.ย. ส่งผลต่อชาวลัคนา/ราศีธนู อย่างไรบ้าง สำหรับอีก 3 ราศีติดตามต่อวันพรุ่งนี้นะคะ”

ดาวราหู (๘) โคจรย้าย ๑๐ ก.ย. นี้ ส่งผลต่อควงชะตาทั้ง ๑๒ ราศีอย่างไร

ราศีธนู

ราศีธนู (ดาวราหูเจ้าเรือนภพสหัชชะ จรปัตนิ-อริ)

ราศีธนู ราหูเดิมเป็นดาวเจ้าเรือนภพสหัชชะ แปลว่า เพื่อน สังคม ของคนเกิดราศีธนู เมื่อราหูโดจรยกย้ยก็ไปเป็นอริกับดวงชะตาหลัง 10 ก.ย. เป็นต้นไป 1 ปีครึ่ง ถ้าตีความในแง่ไม่ดีมันก็ไม่ดี เพระราหูมาจากสหัชชะเป็นอริ เพื่อนเป็นศัตรู ถ้าตีความหมายในทางดี การพบปะติดต่อกับคนที่ไม่เคยรู้จัก เพื่อนในต่างแดน ส่งผลให้เกิดการลงทุนขยับขยาย อริ แปลว่าการลงทุน การบุกเบิก ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ทำในที่ที่ไม่เคยทำ เป็นการเปลี่ยนแปลง ถ้าลงมือทำจะมีเกณฑ์มั่นคงประสบความสำเร็จถ้าไม่ได้ทำโดยขาดสติ เพราะดาวพฤหัสบดี (๕) ก็กำลังจะเดินหน้า และดาวเสาร์ (๗) ก็กำลังจะเข้าสู่เรือนการเงินหลัง 7 ธ.ค. และอยู่ไปถึง 2 ปี แปลว่าคนเกิดราศีธนูต้องมีภาระกิจ ต้องมีสิ่งที่ต้องบุกเบิก

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีกุมภ์ อย่างไร

สิ่งที่ต้องระวัง คือ เพื่อน สัมพันธภาพระหว่างเรากับเพื่อนและคนใกล้ชิดมีโอกาสมีปัญหา แต่กับเรื่องใหม่ๆ สิ่งที่คิดใหม่ทำใหม่กับต่างชาติ ในต่างชาติในต่างสถานที่ต่างบริษัท ในสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป ดี ดู 2 มุมนะครับ แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือ สัมพันธภาพระหว่างชาวราศีธนูกับเพื่อน ตั้งแต่ 10 ก.ย. นี้ไป 1 ปีครึ่งต้องระมัดระวัง

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีตุลย์ อย่างไร

วิธีเสริมชะตาราศี เสริมสิริมงคล สำหรับชาวราศีธนู

ควรไปร่วมพิธีบวงสรวงเทพพระราหูทรงครุท วันที่ 9 ก.ย. ที่ศิวาลัยสถาน วันที่ 10 ก.ย. ที่วัดไตรมิตร วันที่ 12 ก.ย. ที่วัดเจ้าอาม และรับน้ำเทพมนต์ พุทธมนต์ในพิธีดังกล่าว หรือหาโอกาสไปสักการะในวันอื่นๆ ได้

บูชามงคลพระราหูติดตัวประจำตน เหรียญพระราหูหงครุฑ แหวนพระะ หู หรือลูกนิมิตพระราหู

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีมีน อย่างไร

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

รวบแล้ว ทอมยิงแม่ค้าออนไลน์ ดับคาวัดดัง ที่แท้เป็นตำรวจยศ สิบตำรวจตรี

รวบแล้ว ทอมยิงแม่ค้าออนไลน์ อายุ 39 ปีเสียชีวิตคาวัด ที่แท้เป็นตำรวจยศ สิบตำรวจตรีหญิง หนีกบดานที่สุพรรณบุรี คาดปมหึงหวง

สปสช. ยืนยัน!สิทธิ์ไม่กระทบ บัตรทอง เลิกสัญญา 64 รพ. – คลินิก

บัตรทอง สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ สปสช. เผย จากกรณีที่ประชาชนมีสิทธิอยู่ที่คลินิค-รพ.เอกชน ที่ถูกยกเลิกสัญญาทั้ง 64 แห่ง

กอล์ฟ พิชญะ ออกโรง! รายการโหนกระแส ลั่น! “ไม่มีทางที่น้องแม็กซ์เวลล์จะพูดเองได้”

กอล์ฟ พิชญะ จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปมเรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้

กาละแมร์ เผย ทองคำราว 94 ล้านบาท ยกขึ้นสู่ยอดพระธาตุพนมเรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นการทำบุญครั้งยิ่งใหญ่เลยจริงๆสำหรับ กาละแมร์ พิธีกรชื่อดังที่ขอร่วมอนุโมทนาบุญครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการถวายทองคำหุ้มยอด

อยากถอดก็ถอดไป! เพนกวิน ไม่สน หมุดคณะราษฎร หมุดที่ 2 ถูกรื้อ

วันที่ 21 ก.ย .63 เพนกวิน หรือนาย พริษฐ์ ชิวารักษ์ แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม โพสต์ข้อความพร้อมลิงก์ผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีที่ หมุดคณะราษฎร