โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีพิจิก อย่างไร

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนาย ราหูย้าย 2563 จาก หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “ต่อเนื่องกันเลยค่ะ ถึงคิวของราศีพิจิกแล้วนะคะ ดาวราหูโคจรย้ายราศีในวันที่ 10 ก.ย. นี้ มาเล็งดวงชะตาจะส่งผลต่อชาวลัคนา/ราศีพิจิก อย่างไร”

ดาวราหู (๘) โคจรย้าย ๑๐ ก.ย. นี้ ส่งผลต่อควงชะตาทั้ง ๑๒ ราศีอย่างไร

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (ดาวราหูเจ้าเรือนภพพ้นธุ จรอริ-ปัตนิ)

ราศีพิจิกตามเกณฑ์ของราศี เช่น เมษ พฤษภ สิงห์ ปศวะเกณฑ์ ราศีพิจิก เรียกกีฎะเกณฑ์ ในทางโหราศาสตร์ราหูเป็นดาวเจ้าเรือนภพพันธุของคนเกิดราศพิจิก พันธุ แปลว่า บ้าน รถยนต์ ที่ดิน ราหูจรมาเล็งชะตาหลัง 10 ก.ย.นี้ ราหูเดิมพันธุจรมาอริ แล้วมาเล็งชะตาเรือนปตนิ แปลว่า คนเกิดราศีพิจิก เดิมชีวิตไม่ลงตัวในเรื่องบ้าน ทรัพย์สิน ที่ดิน การงาน หลัง 10 ก.ย. ลงตัว เหตุเพราะอะไร เพราะมันเข้าเกณฑ์ที่ว่า “กีฎะสัตตะต้องกุมเมนทร์ อสุรินทร์องค์เกณฑ์ กล่าวไว้ ถึงแม้ชาติตัววรอัปลักษณ์ก็ดี คุณมีจักแสดงให้ ยศนั้นเสมอพงศ์” ได้องค์เกณฑ์ ดวงชะตจะมีเกณฑ์ที่ใครเป็นโสดมีโอกาสเจอคู่ แต่คู่นั้น คนที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง และราหูจรมาเล็งดวงชะตา ก็แปลว่าโอกาสได้งาน โปรเจคใหม่ ๆ มีโอกาสได้บ้าน ได้รถ ฟันธง!! จบ ชัดเจน

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีมีน อย่างไร

ราศีพิจิกมีเกณฑ์ของชีวิตที่กำลังจะเปลี่ยนจากร้ายกลายดี ขอให้นึกถึงความรู้ความสามารถ ร้อยเรื่องที่เรายังมีสิ่งดี ๆ แล้วนำเสนอสิ่งดี ๆ นั้นออกมา ชีวิตจะร้ายอย่างไรก็แล้วแต่ ชั่วเจ็ดที่ดีเจ็ดหน ไม่มีใครไม่พลาด ไม่ล้ม แต่ล้มแล้วต้องลุก และที่สำคัญดวงชะตาของคนเกิดราศีพิจิก จะพลิกกลับเป็นดีแล้วหลัง 10 ก.ย.นี้เป็นต้นไป

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีตุลย์ อย่างไร

วิธีเสริมชะตาราศี เสริมสิริมงคล สำหรับชาวราศีพิจิก

ควรไหว้เทพพระราหูเสริมดวงชะตา เพราะราหูมาเล็งดวงชะตาจะสักการะที่บ้านหรือตามภาคต่างๆ ภาคเหนือ คณะสะดือเมือง วัดพระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน ภาคใต้ วัดนางพระยา ต.ปากนคร จ.นครครีธรรมราช ภาคอีสาน วัดศาลาลอย โคราช จ.นครราชสีมา และควรไปร่วมพิธีบวงสรวงเทพพระราหูทรงครุฑ วันที่ 9 ก.ย. ที่ศิวาลัยสถาน วันที่ 10 ก.ย. ที่วัดไตรมิตร วันที่ 12 ก.ย. ที่วัดเจ้าอาม หรือหาโอกาสไปสักการะในวันอื่นๆ ได้แต่อย่าให้เลยเดือนนี้

บูชามงคลพะราหูติดตัว เหรียญพระราหูทรงครุฑ ลูกนิมิตพระราหู แหวนพระราหูทรงครุฑ

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีธนู อย่างไร

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

เพจดังคาใจ! ฌอน ไม่รู้ร้อนรู้หนาว ทำกิจกรรมเชียงใหม่ งงไม่แจงเงินบริจาค

เพจ CSI LA สื่อออนไลน์ชื่อดังจอมขุดจอมแฉ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นถึงกรณี นาย ฌอน บูรณะหิรัญ จากคดีทุจริต โกงเงินบริจาคไฟป่าเชียงใหม่

เผยสาเหตุ! ทราย เจริญปุระ เหนื่อยหนัก ลั่น เปลืองใจ แต่ทำตามหลักการ

ทราย เจริญปุระ หรือ อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ถึงอาการป่วยโรคซึมเศร้าของเธอ หลังหยุดใช้ยาต้านซึมเศร้า

ชาวเน็ตเชียร์! ทนายนิด้า โพสต์ภาพคู่ เฌอเอม ก่อนทิ้งท้ายรอฟังความจริงก่อน!

ชาวเน็ตเชียร์! ทนายนิด้า โพสต์ภาพคู่ เฌอเอม จากกรณีดราม่า Miss Universe Thailand 2020 เนื่องจากคุณอั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ

6 ร้านขนมไหว้พระจันทร์ เจ้าเด็ด เจ้าดัง อร่อย- แป้งบางไส้แน่น!

ร้านขนมไหว้พระจันทร์ : วันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี เป็นเทศกาลไหว้พระจันทร์ และที่ขาดไม่ได้เลย คือ ขนมไหว้พระจันทร์ นั่นเอง