คลิปวินาทีเฉียดตาย เด็กตกตึก7ชั้น แต่ ต.เต่า ช่วยไว้!

เด็ก 4 ขวบชาวเมียนมาวิ่งเล่นพลัดตกตึกโรงพยาบาลชื่อดัง แต่รอดปาฏิหาริย์เมื่อเสื้อไปเกี่ยวกับตัวอักษร 100 ปี และมีผู้ใหญ่มาช่วยได้ทัน

วานนี้ (11 ก.พ. 2562) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก หนุ่ม เมืองนนท์ได้โพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ระทึก ขณะที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี กำลังช่วยกันดึงร่างของเด็กหญิงชาวเมียนมาวัย 4 ขวบ ซึ่งพลัดตกดาดฟ้าตึก 7 ชั้น ของโรงพยาบาล ขณะกำลังวิ่งไล่จับผีเสื้ออยู่ด้านบน

อย่างไรก็ตาม เมื่อความโชคร้ายยังมีความโชคดีเมื่อเสื้อของเด็กน้อยไปเกี่ยวกับตัวอักษร ตอเต่า ของชื่อตีก 100 ปี ทำให้ร่างห้อยติดอยู่ อย่างน่าหวาดเสียว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสามารถดึงร่างของเด็กหญิงคนดังกล่าวขึ้นมาได้สำเร็จ

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า เด็กหญิงคนดังกล่าวตามผู้ปกครองมาเยี่ยมพ่อซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ก่อนจะขึ้นมาเล่นบนดาดฟ้าแล้วเกิดพลัดตกลงไป แต่ยังโชคดีที่เสื้อของเด็กหญิง ไปติดอยู่กับตัวอักษรตอเต่าจึงรอดชีวิตมาได้ราวกับปาฏิหาริย์ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความตกตะลึง ของบรรดาญาติผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่เฝ้าดูเหตุการณ์กันอย่างใกล้ชิด
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ