4 หนุ่มป็อป-เปร่า ‘Popera Poet’ บุกไบรท์ ก่อนคอนเสิร์ตครั้งแรก!

Popera Poet

เดินทางถึงเมืองไทยปุ๊ป 4 หนุ่มจากวง ‘Poet’ ก็เดินสายโปรโมทคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยทันทีกับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “Popera Poet Concert”  โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นทั้งหมด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 18-20 มกราคม ณ โรงแรมเซ็นทาราวอเตอร์เกท พาวิลเลียม กรุงเทพฯ ร้านอาหาร Chili Hip ชั้น 20

 

 

สมาชิกขอวงประกอบด้วย ลี ชานยอล (Lee Chanyeol), ฮวัง โฮซู (Hwang Hosoo), ฮวัง โฮจอง (Hwang Hojung) และ บังเซจิน (Bang Sejin) ซึ่งพวกเขากลายเป็นที่รู้จักจากการแสดงแบบ Popera หรือการแสดงร่วมกันระหว่างเพลงป็อปกับโอเปร่านั่นเอง ตอนนี้พวกเขามีผลงานออกมาแล้ว 2 อัลบั้ม แถมยังเคยขึ้นคอนเสิร์ตและออกรายการโทรทัศน์มาแล้วมากมาย นอกจากนั้นหนุ่ม ๆ ยังเคยร้อง Cover เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ มาแล้วด้วย

 

 

สำหรับสไตล์การร้องของแต่ละคนจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป แถมความสามารถของพวกเขายังน่าตกใจอีกด้วย อย่างเช่น หนุ่มเซจิน เคยเป็นนักกีฬาฟันดาบ และเคยไปออกรายการสุดฮิตอย่าง I Can See Your Voice Season 1 ส่วน ชานยอล เป็นครูสอนร้องเพลงให้เด็ก ๆ, โฮซูเป็นคุณครูสอนที่มหาวิทยาลัย และโฮจองเคยทำงานในด้านมิวสิคัล!

 

การมาไทยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของทั้ง 4 คน โดยหนุ่ม ๆ ยังแอบกระซิบอีกว่าอยากรู้จักกับแฟน ๆ ชาวไทยให้มากขึ้น และตั้งตารอที่จะเจอกันในงานคอนเสิร์ต หากใครอยากติดตามผลงานและรู้จักตัวตนของพวกเขาเพิ่มขึ้น สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ facebook : 포엣  และ ig  : popera_poet_official

 

เอาเป็นว่าพวกเขาน่ารักขนาดไหน เดี๋ยวไปชมคลิปที่ทั้ง 4 หนุ่มมาเยี่ยมเยียนช่องไบรท์ทีวีของเรากันดีกว่าค่ะ

 

 


เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

“เด็กไทยไม่แพ้ชาติใด” มารู้จักไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย

K-POP หญิงกลุ่มแรกที่ได้ร่วมเทศกาลดนตรีและศิลปะ Coachella

เปิดตัว K-POP คนใหม่…ผู้เคยอยู่เบื้องหลังเหล่าศิลปินดัง

10 เพลงเคป็อบยอดฮิตที่อายุครบ 10 ปี ในปี 2019

สายเที่ยวอย่าปล่อยผ่าน Travel Item สุดน่ารักจาก Kakao Friend
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ