แบบไหนก็สวย !! Benefit Protein ผุดเเคมเปญพาสาวๆกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

เรียกได้ว่า Benefit Protein ถือเป็นเเบรนด์อาหารเสริม “โปรตีนพืช” ที่มาเเรงมากในยุคนี้ เพราะเป็นโปรตีนพืชที่สะอาด และยังนำเข้าแหล่งโปรตีนพืชจาก 4 ประเทศชั้นนำ เช่น โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา , โปรตีนสกัดจากถั่วลันเตาสีทองนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส , โปรตีนสกัดจากเมล็ดฟักทองนำเข้าจากประเทศเนเธอร์เเลนด์ และ โปรตีนสกัดจากข้าวไรซ์เบอร์รี่จากประเทศไทย

โดยจุดเด่นทางการตลาดของ Benefit Protein นอกจากจะเป็นโปรตีนพืชที่สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ ปลอดภัย ไม่มีคอเลสเตอรอล เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการดูแลรูปร่างเเล้ว ยังมีแคมเปญที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่คือ “60Days with Benefit ภารกิจ พิชิตหุ่นสวย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์ไหน ก็สุขภาพดี สร้างความมั่นใจได้ในเเบบที่คุณเป็น”

ทั้งนี้ คุณ “แยม วิชุดา” หนึ่งในตัวแทนที่เข้าร่วม แคมเปญ “60Days with Benefit” เปิดใจว่า “โครงการที่ทาง Benefit Protein จัดขึ้น ทำให้ตนเปลี่ยนแปลงความคิด ความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าเราจะเป็นสาวไซส์ไหน เราก็ดูดีได้ในเเบบที่เราเป็น สิ่งสำคัญคือสุขภาพที่ดีที่เราสร้างมันมาตลอด 2 เดือนที่เราเข้าเเคมเปญ ทางเเบรนด์ดูเเลเราดีมาก เราได้ดื่มโปรตีนพืชที่มีคุณภาพ เเละยังได้ทริคในการดูเเลรูปร่างอีกมากมาย

ต้องขอบคุณทาง Benefit Protein มากๆ เราตามเเบรนด์นี้มาจาก เบลล่า ราณี เพราะเราเองก็เป็นเเฟนคลับเบลล่าด้วย เราเลยตัดสินใจสมัครเข้าร่วมโครงการนี้ เเละผลลัพท์ที่ได้คือ รูปร่างเรากระชับขึ้น จากเดิมที่หนัก 116.6 โล ผ่านไป 60 วัน เราเหลือ 105 โล ขอบคุณเบเน่ฟิตจริงๆค่ะ ตอนนี้เรากล้าที่จะใส่เสื้อผ้าเเบบไหน สไตล์ไหนได้เเล้ว สุขภาพดีที่มาพร้อมกับความมั่นใจมากขึ้นจริงๆค่ะ ตอนนี้เบเน่ฟิตกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเเยมไปเเล้ว”

สมัครเลยวันนี้!! คลิกไลน์เพื่อพูดคุยรายละเอียดได้เลย :https://lin.ee/qU2HieY

สนใจสั่งซื้อ หรือสอบถามเพิ่มเติม

Line@benefitprotein (มี@)

LineMyShop

IGBenefitprotein

FacebookBenefit Protein

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดหมดเปลือก ! อีซอนบิน เผยความรู้สึกระหว่างถ่ายฉากบนเตียงกับ ชีวอน Super Junior

นักแสดงหญิงอีซอนบิน เพิ่งเปิดเผยว่าเธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการถ่ายทำฉากบนเตียงกับซีวอน Super Junior ในละครเรื่อง ‘Drink Now, Work Later’

หอมกรุ่นจากเตา จีน่า เบะปากแรง! เอ๊ะ สื่อถึงใครหรือเปล่า?

จีน่า — จากกรณีที่ มุก วรนิษฐ์ ลั่นกลางรายการ อย่ามาตอ EP.1 หลัง นิกกี้ ณฉัตร ผู้ดำเนินรายการ เอ่ยปากว่า มุก วรนิษฐ์ เขามีโจทก์

หมายถึงใคร? พี่ศรี ศรีสุวรรณ โพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์แบบนี้ หลายถึงใครกันนะ พี่ศรี ศรีสุวรรณ จรรยาโพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ครบรอบ 7 เดือนไฮโซเฮ้าส์ เห็นแค่เงา แต่หวานมาก!(คลิป)

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ไอจี ครบรอบ 7 เดือน แฟนหนุ่ม ไฮโซเฮ้าส์ งานนี้หวานมาก! เห็นแค่เงา แต่คนโสดตาลุกเป็นไฟ!

ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัล ขึ้นเงินได้ไหม ที่นี่มีคำตอบ!

ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขเบี้ยวไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัลขึ้นมา ขึ้นเงินได้ไหม? แล้วจะเสียเงินฟรีหรือเปล่า ที่นี่มีคำตอบ!

ผมโสดนะ! แคปชั่นแรก พระมหาไพรวัลย์ หลังลาสิกขา

พระมหาไพรวัลย์ หยอดแคปชั่น ผมโสดนะ หลังราสิกขาเช้านี้ 3 ธ.ค. 64 ทำเอาแฟนๆแตกตื่น แห่แซวกลับ เริ่มเลย พส.

PO วง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน Yumi’s Cells 2

นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ P.O สมาชิกวง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน ‘Yumi’s Cells 2’ ในบท Control Z