“แก๊งบางบัวทอง” งัดหลักฐานเด็ด แฉ พฤติกรรมพริตตี้เดียร์

“อัจฉริยะ” เดินหน้าสู้ แก๊งบ้านบางบัวทอง นัดแถลงหลักฐานเด็ดบ่ายนี้ ขณะที่ ฝ่ายผู้ถูกหล่าวหา งัดคลิป พฤติกรรมพริตตี้เดียร์

วันที่ 29 กันยายน 2562 ความคืบหน้าการขยายผลจากผลพวงการเสียชีวิตปริศนาของ”ลัลลาเบล”พริตตี้ชื่อดัง โดยมีการดำเนินคดีกับเจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้และพวกรวม 6 คน และผู้ต้องหาได้รับการประกันตัว

ขณะที่ นายนที่ หรือ ตี๋ เจ้าของบ้าน ยืนยันในความบริสุทธิ์ ของตนเองว่าไม่ได้กระทำความผิดฐานซ่องโจร และกระทำอนาจาร ตามที่ถูกตั้งข้อหา

ล่าสุดทางฝ่ายผู้ต้องหาได้มีการปล่อยคลิป เกี่ยวกับพฤติกรรมของ พริตตี้ ที่กล่าวหาเขา โดยเป็นคลิปเหตุการณ์ระหว่างงานปาร์ตี้ ที่บ้านบางบัวทอง ซึ่งเป็นภาพระหว่าง นายนที กับพริตตี้เดียร์ ซึ่งในภาพจะเห็นฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมร่างของฝ่ายชาย

โดยเรื่องนี้ ผู้ถูกกล่าว เตรียมทนายความเพื่อดำเนินการฟ้องร้อง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในข้อหาแจ้งความเท็จและสร้างพยานเท็จ

ขณะที่เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 ก.ย.62 ที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ และ น.ส.เดียร์ เดินทางมายังโรงพักบางบัวทอง พร้อมหลักฐานบางส่วน เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับ น.ส.เดียร์ โมเดลลิ่ง ในข้อหาเป็นธุระจัดหา

อธิบดีราชทัณฑ์ โต้ ‘ช่อ’ ทำปชช.เข้าใจผิด #1MBD ยันทำตามกฎหมายทุกอย่าง

“พ.ต.อ.ณรัชต์” อธิบดีกรมราชทัณฑ์ โต้ “ช่อ” กล่าวหารัฐบาลจับคนบริสุทธิ์เข้าคุก เอี่ยวทุจริตคดี #1MDB ทำปชช.เข้าใจผิด ยันทำตามกฎหมายไทย-ระหว่างประเทศอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน

มาดามเดียร์ ซัด ‘ฝ่ายค้าน’ ไม่สมศักดิ์ศรี ฉายหนังซ้ำ จี้! หยุดลอกการบ้านสื่อมาอภิปราย

“น.ส.วทันยา ” มาดามเดียร์ วอนฝ่ายค้านอภิปรายสร้างสรรค์ กู้ภาพลักษณ์สภา จวกซักฟอกไม่สมศักดิ์ศรี-ฉายหนังซ้ำ ลอกข้อมูลจากสื่อมาอภิปราย

สตช.แจงคดี ซาเวียร์ฯ เป็นเรื่องเก่า ถามกลับข้อมูลถูก 100 เปอร์เซ็นต์หรือนำมาบางส่วนเพื่อบิดเบือน ?

ซาเวียร์ฯ | วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ชี้แจงถึงกรณี น.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีต ส.ส.และโฆษกพรรคอนาคตใหม่

ผู้ตรวจการแผ่นดิน เร่งเกียร์ห้าสร้างอนาคตเด็กไทย

ผู้ตรวจการแผ่นดิน เผยผลักดันโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ คาดเปิดหลักสูตรดีเดย์เมษา 63

‘มหาเธร์’ ยื่นลาออกจากตำแหน่ง นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย

‘ดร.มหาเธร์ โมฮัมหมัด’ นายกรัฐมนตรีมาเลเซียวัย 94 ปี ได้ทูลเกล้าถวายหนังสือกราบบังคมทูลลาออกจากตำแหน่ง ท่ามกลางกระแสข่าวลือ เตรียมจัดตั้งรัฐบาลใหม่