ท้องได้ไง? เป็นไปได้เหรอ? ผู้ต้องขังปาเลสไตน์ ติดคุก15ปี เิปิดเผยผ่านสื่อ อ้างแอบ ส่งสเปิร์มผ่านถุงขนม ให้ภรรยา ตอนอยู่ในคุก ตอนนี้มีลูก4คนแล้ว!
เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 สื่อต่างประเทศรายงานถึงเหตุการณ์สุดงง สุดแปลก ที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ แต่ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อผู้ต้องขังชาวปาเลสไตน์ นายราฟาส อัล การานี ถูกศาลสั่งจำคุกเมื่อปี 2549 ที่ผ่านมา เป็นเวล่ 15 ปี ในโทษฐานก่อการร้าย เข้าได้เผยกับสื่อว่า เขาได้กำเนิดลูกสี่คนในช่วงเวลาที่เขาอยู่ภายใน หลังจากที่สเปิร์มของเขาถูกลักลอบนำเข้ามาในถุงขนม
ถึงแม้ว่าเขาจะไม้ได้อยู่ด้วย แต่ขณะนี้เขาได้ให้กำเนินลูกทั้งหมด 4 คน โดยภรรยาของเขานำเสปิร์มที่เขาส่งออกมาจากคุก ไปผสมเทียม เพื่อตั้งครรภ์ ใน ขณะที่เขานั้นกำลังติดคุกอยู่
เขากล่าวว่า:“ เราลักลอบนำอสุจิออกมาทางโรงอาหาร นักโทษชาวปาเลสไตน์มอบสิ่งของห้าชิ้นให้ครอบครัวของเขาในกระเป๋า มันเหมือนกับการไปซูเปอร์มาร์เก็ตและคุณต้องการให้บางสิ่งบางอย่างแก่ครอบครัวของคุณ ของขวัญ ลูกอม คุกกี้ น้ำผลไม้ น้ำผึ้ง หรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการ
“เราใส่ตัวอย่างลงในถุงมันฝรั่งทอดหรือคุกกี้ และปิดผนึกอย่างมืออาชีพ เพื่อที่ผู้คุมหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจอิสราเอลจะมองไม่เห็นว่าถุงนั้นถูกเปิดออกหรือไม่ .
อย่างไรก็ตามกรณีแบบนี้ถือว่าแปลก และไม่น่าเป็นไปได้ เนื่องจากสเปิร์มสามารถอยู่รอดได้เพียงไม่กี่วินาทีจนถึงไม่กี่นาทีนอกร่างกาย ดังนั้นการอ้างว่าจะคงอยู่ได้นานขึ้นในซองที่คมชัดจึงทำให้เกิดคำถามมากมาย
ข้อมูล – www.dailystar.co.uk