ราเมศ ขอทุกฝ่ายน้อมรับคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ คดียุบพรรคอนาคตใหม่

ราเมศ รัตนะเชวง ขอทุกฝ่ายน้อมรับคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ คดียุบพรรคอนาคตใหม่ แนะรับฟังด้วยเหตุผลอย่าใช้อารมณ์บนพื้นฐานคำว่า อคติ

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงคดียุบพรรคอนาคตใหม่ที่ศาลรัฐธรรมนูญได้กำหนดนัดอ่านคำวินิจฉัยในวันที่ 21 ก.พ.นี้ ว่า ทุกฝ่ายควรรอฟังคำวินิจฉัย ไม่ควรกระทำการใดๆในลักษณะปลุกเร้าให้สังคมเกิดความสับสน รอฟังเหตุผลของศาลรัฐธรรมนูญว่าจะตัดสินคดีไปในทิศทางใด บ้านเมืองเรามีประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้ว การไม่เคารพกฎหมาย ไม่เคารพอำนาจตุลาการ จะเป็นทางที่นำไปสู่ความวุ่นวายในบ้านเมือง ไม่ว่าผลจะออกมาเช่นไร ทุกฝ่ายต้องน้อมรับ มีความเป็นห่วงเรื่องการสื่อสารที่ขณะหากทุกคนวิพากษ์วิจารณ์ศาลรัฐธรรมนูญด้วยถ้อยคำที่เสียหายในลักษณะเป็นการละเมิดอำนาจศาลก็อาจจะเป็นเหตุให้ถูกดำเนินคดีได้ ทุกอย่างมีกระบวนการที่กฎหมายกำหนดไว้หมดแล้วเรื่องกระบวนการ ให้เชื่อมั่นในศาลรัฐธรรมนูญว่าจะให้ความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย ขอให้ศึกษารับฟังด้วยเหตุและผล คิดถึงบ้านเมืองเป็นที่ตั้งอย่าใช้อารมณ์ อย่าคิดบนพื้นฐานคำว่า อคติ

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ