เตือน! เจี๊ยบ ก้าวไกล ขู่ อัศวิน ไม่ปล่อยรถห้องน้ำมา ม็อบ 14 ตุลา ระวังเจอส้วมหลุม

14 ตุลา – วันที่ 12 ต.ค. 63 จากกรณีที่ คณะราษฎร 2563 ประกาศนัดชุมนุมใหญ่ในวันที่ 14 ต.คง ที่จะถึงนี้ จะไม่มีรถห้องน้ำให้ใช้ เนื่องจากว่า ทางบริษัทรถห้องน้ำถูกเจ้าหน้าที่ยกพลบุกไปหาทุกวันและไปทั้งวัน จนล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้แจ้งกับทางบริษัทรถห้องน้ำว่า ถ้ารับงานจะแจ้งข้อหากีดขวางเส้นทางขบวนเสด็จ

คณะราษฎร ประกาศ เจ้าหน้าที่กดดัน รถห้องน้ำ 14 ตุลา อาจไม่มีใช้!

ทราย เจริญปุระ เผย ม็อบ 19 ก.ย. จนท.มาขอข้าว – ขวางรถห้องน้ำ ไม่ให้กินแล้ว

ล่าสุด เจี๊ยบ ก้าวไกล หรือ นาง อมรัตน์​ โชคปมิตต์กุล​ ส.ส.พรรคก้าวไกล ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ถึงกรณีดังกล่าวว่า ชุมนุม 14 ต.ค.ถูกสกัดกั้นรถส้วมก็เป็นหน้าที่กทม.ต้องจัดหามาบริการให้เพียงพอดีกว่าได้เห็นภาพส้วมหลุมผุดขึ้นตลอดแนวถ.ราชดำเนิน ถ้ากทม.ไม่ทำหน้าที่จัดรถสุขาให้ผู้ชุมนุมอย่างเพียงพอ จะรับอาสาสาธิตการใช้ส้วมดัดแปลงริมฟุตบาทให้ทุกท่านชม และกล่าวทิ้งท้ายว่า ถึงผู้ว่าอัศวิน 14 ตุลาอย่าให้ต้องรีวิวส้วมหลุม

ย้ำชัดอีกที! 3 จุดยืนใหม่ ของ คณะราษฎร 2563 ชุมนุม 14 ตุลา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูเอ็น วอนไทยปล่อยตัวปล่อยตัวผู้ชุมนุมในทันที และหาทางเจรจาเพื่อหาทางออก

คณะผู้เชี่ยวชาญแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเอ็น ซึ่งประกอบด้วย นายเคลมอนต์ วูเล่ ผู้รายงานพิเศษว่าด้วยสิทธิการชุมนุมและรวมกลุ่มโดยสงบ

จวกกลับ!! “โอ​ อนุชิต” สวนชาวเน็ตเรามีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบสถาบันฯ

จวกกลับ!! โอ อนุชิต ออกมาตอบโต้ หลังมีชาวเน็ตถามเรื่องการปฏิรูปให้โปร่งใส่และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเข้ามาตอบคอมเมนต์เเสดงจุดยืนว่า

คลุกวงในข่าว : เกมการเมือง!​ “สันธนะ” ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

คลุกวงในข่าว : “สันธนะ” ได้ลงพื้นที่เฝ้าสังเกตการณ์ม็อบเยาวชน รู้เห็นทุกอย่าง ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

“หมวดเจี๊ยบ” ชี้บิ๊กตู่ ไม่ได้ต้องการถอยจริง แค่ซื้อเวลา

“หมวดเจี๊ยบ” ร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง กล่าวว่า แถลงการณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อคืนนี้ เป็นถ้อยแถลงที่น่าผิดหวัง และไม่ได้เป็น

ปังไม่หยุด “เปา กิ่งกาญจน์” ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน!!

ปังไม่หยุด หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น