ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์ ทีมสิระ ถาม เก่ง การุณ กุ้ย คือใครกันแน่?

น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า กุ้ย คือใครกันแน่ เห็นข่าวเก่ง การุณแล้วว่า ทำใจได้น้อมรับที่สิระจะดำเนินคดีกับ เก่ง การุณ และผู้ที่ร่วมลงชื่อยื่นตรวจสอบนายสิระ อ้างเป็นหน้าที่ในการพิทักษ์สิทธิ์พี่น้องประชาชน ถูกข่มเหงรังแก ยินดีให้ฟ้อง แต่อยากให้ฟ้องเก่งคนเดียว อย่าฟ้องผู้แทนอื่นอีก 50 ท่านนั้น

คือก่อนแรก สังคมรู้อยู่แล้วว่าพฤติกรรมของนายสิระแตกต่างกับพฤติกรรมของเก่งอย่างสิ้นเชิง เพราะสิระไปภูเก็ต ประชาชนได้ประโยชน์ ต้องยอมรับว่าวันนี้มีเจ้าหน้าที่รัฐหลายท่านพยายามช่วยเหลือนายทุน และจะมีผู้แทนกี่คนที่จะออกมายืนข้างประชาชน ส่วนเรื่องสิระเสียงดัง สิระได้ออกมาขอโทษตำรวจซึ่งมีอายุน้อยกว่าสิระเยอะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่างกับเก่ง ที่ไปมีเรื่อง แต่ไม่เกิดประโยชน์กับประชาชนเลย พฤติกรรมของสิระไม่ได้เข้าข่ายการกระทำผิดกฏหมายตั้งแต่ต้นแล้ว

เก่งก็น่าจะรู้ข้อกฏหมาย ซึ่งการรวมตัวกันไปดำเนินคดีสิระสังคมอาจมองว่าเป็นการรวมตัวกันไปกลั่นแกล้งสิระ โดยอ้างถึงหน้าที่ในการพิทักษ์สิทธิ์พี่น้องประชาชน ซึ่งพฤติกรรมกับคำพูดนั้นดูแตกต่างสิ่นเชิง เพราะวันนี้เรามีผู้แทนที่ ไปถีบ และถูกถีบ อยู่ในสภา เรามีผู้แทนฯที่ ด่าผู้หญิง และทำร้ายร่างกายผู้หญิงอยู่ในสภา

วันนี้สังคมเห็นสมควรแล้วว่า เก่งควรถูกดำเนินคดีอีกซักคดี ส่วน สส อีก 50 คนก็สมควรถูกดำเนินคดีด้วย เนื่องจากผู้แทนฯทุกคนน่าจะรู้ข้อกฏหมาย ว่าพฤติกรรมนายสิระว่าเข้าข่ายกระทำผิดกฏหมายหรือไม่

ทีมสิระค่ะ

ปารีณา บุกแจ้งความ ช่อ พรรณิการ์ ฐานไลฟ์สดรับเงินบริจาคช่วยวิกฤตโควิด เข้าบัญชีตัวเอง https://www.brighttv.co.th/news/pareena-pannikar-2

ส.ส.บ้านๆ เอ๋ ปารีณา ไปร่วมงานแห่นาค เจอชาวบ้านทักทาย มีออกสเต็ป อ่อนๆ https://www.brighttv.co.th/hot-clip/pareena-ratburi

ปารีณา ไม่ฟังก้าวไกล ค้านต่ออายุพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ชู บิ๊กตู่ เป็นผู้นำต่อสู้โควิดดีที่สุดในโลก https://www.brighttv.co.th/news/politics/pareena

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา

เผยภาพหลังคลอด น้องเรมา ลูกชาย เป๊ก รัฐภูมิ – แนท ณัฐชา

น้องเรมา คุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค และ คุณแม่ป้ายแดง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ด้วยจ้าที่ได้คลอดลูกชาย น้องเรมา ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม

“เพนกวิน” รับสมัคร คนตีกลองสะบัดชัย ใครตีได้มาธรรมศาสตร์เลย!!

เพนกวิน หรือ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

ไม่จบง่ายๆ!! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป “ซาร่า” นั่งตัก สุดสวีท

ซาร่า เจ็บหนัก! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป นั่งตัก สุดสวีท กับหนุ่มนายแบบรัสเซีย ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยจะใช่พ่อของลูกอีกคนหรือไม่