แพ้สมศักดิ์ศรี! พิธา ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ก้าวไกล เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ

เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ ภายหลังการนับคะเเนนการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ เลือกตั้งซ่อมเขตที่ 5 จ.สมุทรปราการ โดย พรรคก้าวไกลส่งนายอิศราวุธ ณ น่าน ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เป็นตัวแทนพรรค ลงสมัคร

กรุงศรีวิไล นำโด่ง เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เตรียมประกาศชัยชนะ

โดยนาย พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค ก้าวไกล กล่าวขอขอบคุณทุกฝ่ายของพรรคก้าวไกล ที่ร่วมกันลงพื้นที่หาเสียงเพื่อลงสู้ศึกเลือกตั้งครั้งนี้ และขอขอบคุณประชาชนทุกคน ที่ลงคะเเนนให้แก่นายอิศราวุธ ผู้สมัครในนามพรรค

อย่างไรก็ตามแม้ผลคะแนนจะออกมาเป็นอย่างไรไม่เสียใจ แม้จะเเพ้เราก็เเพ้อย่างสมศักดิ์ศรี แต่เพียงเสียดาย โดยสิ่งสำคัญ คือหวังพัฒนาสร้างการเมืองรูปแบบใหม่ เเละเปลี่ยนเมืองปากน้ำ ซึ่งจากการได้รับคะเเนนจากชาวสมุทรปราการครั้งนี้ จะเป็นกำลังใจให้พรรคในการพัฒนา ทำงานให้ชาวสมุทรปราการ ต่อไป

หนุ่มเมืองจันท์ เตือน! เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ หากโกงจะทำให้การชุมนุมขยายตัว

ดร.พีระพงษ์ นำทีมเปิดตัว พรรคไทยรักกัน ดันนโยบาย เสรีกัญชา

ทั้งนี้ ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการ นาย นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำเป็นอันดับ 1 นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครหมายเลข 3 จากพรรคเพื่อไทย มีคะแนนตามมาเป็นอันดับ 2 และ นายอิศราวุธ ณ.น่าน ผู้สมัครหมายเลข 2 จากพรรคก้าวไกล มีคะแนนเป็นอันดับ 3

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนังสือ สมุด ปากกา ดินสอ แว่นตา

ฝันเห็นหนังสือ หรือฝันว่าเขียนหนังสือ คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากผลประโยชน์ร่วมกับเพื่อน ใครที่อยากมีลูกจะได้ตามที่หวังไว้ หากฝันว่าอ่านหนังสือ

ราเมศ เผย จุรินทร์ สั่งการช่วยเหลือประชาชนผลกระทบพายุ โนอึล

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้เปิดเผยว่า สถานการณ์พายุโซนร้อน โนอึล ขณะนี้ ที่คาดว่าจะเคลื่อนสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

น้ำท่วมจีน ในกุ้ยโจว หนักหน่วง! สร้างความเดือดร้อนแก่ปชช. เฉียด 1.8 แสนคน

กรณี น้ำท่วมจีน บริเวณกุ้ยโจว ล่าสุด วานนี้ (18 ก.ย. 63) ที่ประชุมการปฏิบัติงานด้านการควบคุมอุทกภัยและการฟื้นฟูภัยพิบัติของจีน เผยว่าประชาชน