ขยายผล! เนเน่ โมเดลลิ่ง ผลิตสื่อลามกเด็ก ขายผ่านดาร์คเว็บ

เนเน่ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ พร้อมด้วยตัวแทนจาก ตำรวจสหพันธ์ออสเตรเลีย หรือ AFP , FBI , HSI , O.U.R. , ตำรวจสากล หรือ Interpol , ตำรวจนิวซีแลนด์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงผลการร่วมกันจับกุม นายดนุเดช แสงแก้ว หรือเนเน่ โมเดลลิ่งเครือข่ายล่วงละเมิดและเผยแพร่ภาพลามกเด็ก

สืบเนื่องจาก กรมสอบสวนคดีพิเศษได้คับการประสานข้อมูลจากตำรวจสากลว่า มีการพบสื่อลามกอนาจารเด็กไทยจำนวนมาก จึงร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสืบสวนมาตั้งแต่ช่วงปี 2560 จนสามารถจับกุม นายฐกร อรรถปฐมชัย เมื่อปี 2563 กระทั่งวันที่ 11 ก.พ.64 เจ้าหน้าที่ขยายผลจนสามารถจับกุมนายดนุเดช ซึ่งเป็นตัวการใหญ่ ได้ที่บ้านใน ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ซึ่งเปิดเป็นบริษัทเนเน่ โมเดลลิ่ง แต่ใช้เป็นสถานที่ล่วงละเมิดเด็ก พร้อมยึดของกลาง ฮาร์ดดิสที่มีภาพอนาจารกว่า 500,000 ภาพ , อุปกรณ์บันทึกข้อมูล SSD, โทรศัพท์มือถือ, ถุงยางอนามัย และอุปกรณ์กระตุ้นอารมณ์ทางเพศหลายรายการ ก่อนนำไปซื้อขายในเว็บไซต์ผิดกฎหมายที่เรียกว่าดาร์คเว็บ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

ขณะที่นายสุปรีย์ เสาวิจิตร ผู้อำนวยการ O.U.R. กล่าวว่า นายเนเน่ จะหาเหยื่อโดยใช้วิธีการสำรวจตามโรงเรียนหรือโซเชียลมีเดีย ก่อนพยายามตีสนิท พาเด็กไปให้ทานอาหาร ให้เล่นเกมคอมพิวเตอร์ เมื่อสบโอกาส จึงก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศพร้อมกับบันทึกวิดีโอ ซึ่งองค์กร O.U.R. ก่อตั้งมาเมื่อปี 2013 การจับกุมครั้งนี้ถือเป็นการจับกุมที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่ก่อตั้งองค์กร และถือเป็นการจับกุมที่เป็นตัวอย่างคดีใหญ่ในระดับโลก

เครดิตภาพเว็บไซต์โปลิศนิวส์

อัจริยะ แฉ! ทหารเรือ ปล้นของกลาง ยาเสพติด นำไปแถลงหวังเงินนำจับ

มากสุดรอบ10 ปี!จับ ยาไอซ์นครพนม กว่า1พันล้านบาท , ยาบ้า 1.3แสนเม็ด

ฐานอยู่ต่างประเทศ!เปิด เว็บพนันออนไลน์ 2-3 เดือนคนเล่นเพียบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้