ตรวจสอบสถานะ เยียวยาเกษตรกร www.moac.go.th 1.5 แสนคนล็อตแรก บัญชีมีปัญหา เงินไม่เข้า

ตรวจสอบสถานะ เยียวยาเกษตรกร www.moac.go.th ที่จ่ายเงิน 5,000 บาทเพื่อช่วยเหลือผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เกิดปัญหาไม่สามารถโอนเงินเกษตรกรได้จำนวน 1.5 แสนราย ที่มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยาในล็อตแรก มีสาเหตุดังนี้

  • โอนเงินเยียวยาเกษตรกรไม่สำเร็จ เพราะธนาคารอื่นที่ผู้ได้รับสิทธิ์แจ้งให้ ธ.ก.ส.โอนเงินเข้าบัญชี ไม่ยืนยันกลับมาที่ ธ.ก.ส. ว่าเกษตรกรที่ได้สิทธิ์รับเงินเยียวยามีบัญชีกับธนาคารนั้นๆตามที่ได้แจ้งข้อมูลไว้กับธ.ก.ส.
  • โอนไม่สำเร็จ เพราะบัญชีถูกปิดไปแล้ว
  • โอนเงินไม่สำเร็จ เพราะบัญชีถูกอายัด
  • โอนเงินไม่สำเร็จ เพราะเลขที่บัญชีที่ให้ไม่ตรงกับชื่อของผู้ที่ได้รับสิทธิ์รับเงินเยียวยาเกษตรกร
  • โอนเงินไม่สำเร็จ เพราะบัญชีของผู้ที่ได้รับสิทธิ์รับเงินเยียวยาเกษตรกร ไม่มีความเคลื่อนไหวเกินระยะเวลาที่ธนาคารกำหนดไว้

ด้าน ธ.ก.ส. เองเมื่อทราบปัญหา ได้ทำการจัดส่ง sms รวมถึงการโทรศัพท์แจ้งไปยังลุ่มผู้ได้รับสิทธิ์ดังกล่าว แต่โอนเงินไม่สำเร็จแล้ว ทั้งนี้ขอให้ผู้ได้รับสิทธิ์เยียวยาไปติดต่อกับธนาคารเจ้าของบัญชีโดยตรงเท่านั้น โดยจะไม่มีการให้ไปทำธุกรรมทางการเงินที่ตู้ ATM หรือทางแอปพลิเคชั่นของ ธ.ก.ส. หรือให้แจ้งหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน แต่อย่างใด

ตรวจสอบถานะเงินเยียวยาเกษตรกรได้ที่ https://www.moac.go.th และ https://agri.baac.or.th


ขั้นตอน เยียวยาเกษตรกร รับเงิน 5,000 บาท 3 เดือน ทาง www.เยียวยาเกษตรกร.com
https://www.brighttv.co.th/news/social/farmer-money-covid-thailand-2

ผุด www.เยียวยาเกษตรกร.com เตรียมโอน 15,000 บาท วันละ 1 ล้านราย จนครบ 10 ล้าน ผ่าน ธ.ก.ส. https://www.brighttv.co.th/news/social/yeawyakasedtakorn

http://farmer.doae.go.th เยียวยาเกษตรกร พร้อมจ่ายเงิน กลางเดือน พค.นี้ https://www.brighttv.co.th/news/social/farmerdoaegoth-may

วิธีลงทะเบียน เยียวยาเกษตรกร farmer.doae.go.th รับเงิน 15,000 บาท https://www.brighttv.co.th/news/social/farmer-register-fifteen-thousand

สรุป เกษตรกรรับเงินเยียวยา ผ่านบัญชี ธ.ก.ส. https://www.brighttv.co.th/news/httpfarmerdoaegothmoney

ตรวจสอบสถานะ http://farmer.doae.go.th คุณมีสิทธิ์เป็น เกษตรกรรับเงินเยียวยา หรือไม่ https://www.brighttv.co.th/news/social/httpfarmerdoaegoth

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย