ตรวจสอบสถานะ เยียวยาเกษตรกร www.moac.go.th 1.5 แสนคนล็อตแรก บัญชีมีปัญหา เงินไม่เข้า

ตรวจสอบสถานะ เยียวยาเกษตรกร www.moac.go.th ที่จ่ายเงิน 5,000 บาทเพื่อช่วยเหลือผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เกิดปัญหาไม่สามารถโอนเงินเกษตรกรได้จำนวน 1.5 แสนราย ที่มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยาในล็อตแรก มีสาเหตุดังนี้

  • โอนเงินเยียวยาเกษตรกรไม่สำเร็จ เพราะธนาคารอื่นที่ผู้ได้รับสิทธิ์แจ้งให้ ธ.ก.ส.โอนเงินเข้าบัญชี ไม่ยืนยันกลับมาที่ ธ.ก.ส. ว่าเกษตรกรที่ได้สิทธิ์รับเงินเยียวยามีบัญชีกับธนาคารนั้นๆตามที่ได้แจ้งข้อมูลไว้กับธ.ก.ส.
  • โอนไม่สำเร็จ เพราะบัญชีถูกปิดไปแล้ว
  • โอนเงินไม่สำเร็จ เพราะบัญชีถูกอายัด
  • โอนเงินไม่สำเร็จ เพราะเลขที่บัญชีที่ให้ไม่ตรงกับชื่อของผู้ที่ได้รับสิทธิ์รับเงินเยียวยาเกษตรกร
  • โอนเงินไม่สำเร็จ เพราะบัญชีของผู้ที่ได้รับสิทธิ์รับเงินเยียวยาเกษตรกร ไม่มีความเคลื่อนไหวเกินระยะเวลาที่ธนาคารกำหนดไว้

ด้าน ธ.ก.ส. เองเมื่อทราบปัญหา ได้ทำการจัดส่ง sms รวมถึงการโทรศัพท์แจ้งไปยังลุ่มผู้ได้รับสิทธิ์ดังกล่าว แต่โอนเงินไม่สำเร็จแล้ว ทั้งนี้ขอให้ผู้ได้รับสิทธิ์เยียวยาไปติดต่อกับธนาคารเจ้าของบัญชีโดยตรงเท่านั้น โดยจะไม่มีการให้ไปทำธุกรรมทางการเงินที่ตู้ ATM หรือทางแอปพลิเคชั่นของ ธ.ก.ส. หรือให้แจ้งหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน แต่อย่างใด

ตรวจสอบถานะเงินเยียวยาเกษตรกรได้ที่ https://www.moac.go.th และ https://agri.baac.or.th


ขั้นตอน เยียวยาเกษตรกร รับเงิน 5,000 บาท 3 เดือน ทาง www.เยียวยาเกษตรกร.com
https://www.brighttv.co.th/news/social/farmer-money-covid-thailand-2

ผุด www.เยียวยาเกษตรกร.com เตรียมโอน 15,000 บาท วันละ 1 ล้านราย จนครบ 10 ล้าน ผ่าน ธ.ก.ส. https://www.brighttv.co.th/news/social/yeawyakasedtakorn

http://farmer.doae.go.th เยียวยาเกษตรกร พร้อมจ่ายเงิน กลางเดือน พค.นี้ https://www.brighttv.co.th/news/social/farmerdoaegoth-may

วิธีลงทะเบียน เยียวยาเกษตรกร farmer.doae.go.th รับเงิน 15,000 บาท https://www.brighttv.co.th/news/social/farmer-register-fifteen-thousand

สรุป เกษตรกรรับเงินเยียวยา ผ่านบัญชี ธ.ก.ส. https://www.brighttv.co.th/news/httpfarmerdoaegothmoney

ตรวจสอบสถานะ http://farmer.doae.go.th คุณมีสิทธิ์เป็น เกษตรกรรับเงินเยียวยา หรือไม่ https://www.brighttv.co.th/news/social/httpfarmerdoaegoth

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอประกิต รับผิดจริง! หลังโพสต์ภาพปอดของคนฉีด – ไม่ฉีดวัคซีน

หมอประกิต วาทีสาธกกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคปอด น้อมรับ ผิดจริง! หลังโพสต์ภาพปอดของคนฉีด – ไม่ฉีดวัคซีน

หยุดก่อน! หากใครติด ยาดม วางลงก่อน สูดเข้ามากๆ เสี่ยงต่อภาวะ “โพรงจมูกอักเสบ”

แน่นอนว่าต้องมีหลายคนที่ติดยาดมมากๆ แต่หยุดก่อน! หากใครติด ยาดม วางลงก่อน สูดเข้ามากๆ เสี่ยงต่อภาวะ “โพรงจมูกอักเสบ”

จำได้ไหม! สามพี่น้องติดโควิด ที่จ.ปทุมธานี ออกจากโรงพยาบาลเเล้ววันนี้

จำได้ไหม! สามพี่น้องติดโควิด ที่ปทุมธานี ออกจากโรงพยาบาลเเล้ววันนี้ หลังขึ้นรถไปรักษาครบ 14 วัน โดยที่ผู้ปกครองของเด็ก ๆ ไม่ติดเชื้อ

ยอมฉีดไหม? แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยฉีดวัคซีน ฉีดแล้วรับเลย เฟรนช์ฟรายส์ฟรี 1 ซอง!

แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยเข้ารับการ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19 โดยมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ผ่านการฉีดวัคซีน รับฟรี! เฟรนช์ฟรายส์ 1 ซอง จำนวน 50,000 สิทธิ์!