แชร์ว่อน! คลิปกลุ่ม VIP ไม่หวั่นเสียงโห่ ลัดคิวฉีด วัคซีนโควิด ไม่ต้องรอ ไม่ต้องรับบัตรคิว (คลิป)

วัคซีนโควิด —- ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ kerncle ได้มีการแชร์คลิปของกลุ่ม VIP ที่เดินขึ้นบันได ลัดคิวประชาชนในสำนักงานเทศบาลตำบลบางปู จ.สมุทรปราการ ที่มานั่งรอฉีดวัคซีนโควิด19 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวในคลิปเกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น. ในวันนี้ (9 มิ.ย.64)

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้โพสต์คลิปดังกล่าวทราบว่ามีกลุ่ม VIP หลายกลุ่มเดินขึ้นบันได ลัดคิวประชาชนฉีดวัคซีน โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขเดินเข้ามารับบัตรประชาชนของกลุ่ม VIP และเป็นผู้นำทางขึ้นไป ท่ามกลางเสียงโห่ประณามของประชาชนที่แสดงความไม่พอใจ ส่วนกลุ่ม VIP ก็เดินขึ้นบันไดไปอย่างหน้าตาเฉย

โผล่อีกราย! หญิงวัย 46 ปี ฉีดวัคซีนโควิดเข็มแรก นอนตายคาบ้าน หมอยังไม่รู้สาเหตุ

โป๊ะแตก! แก๊งไฮโซตีเนียน สวมเสื้อวิน รอฉีดวัคซีนโควิด ก่อนความแตก ถูกจับในที่สุด

กินฟรี! ร้านดังร่วมหนุนคนไทย ฉีดวัคซีนเข็มแรก แค่โชว์หลักฐาน

ขณะที่ประชาชนทั่วไปที่มารอต่อคิวต้องรอตั้งแต่ช่วงเช้า จนถึงบ่ายก็ยังคงไม่ได้รับการฉีดวัคซีน เมื่อประชาชนเข้าไปสอบถามเพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ชี้แจงเรื่องกลุ่ม VIP ที่เข้ามาลัดคิว โดยเจ้าหน้าที่ดูแลสถานที่ระบุแต่เพียงว่า ทางเทศบาลให้ยืมสถานที่เฉยๆ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องการนำกลุ่ม VIP มาฉีดวัคซีนแต่อย่างใด

ขอบคุณคลิปจาก kerncle

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน