บิ๊กอ๊อด พร้อมประเมิน นิชิโนะ คุมทัพ ทีมชาติไทย หากผลงานไม่ตามเป้า(คลิป)

ทีมชาติไทย พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ เผยพร้อม ประเมินผลงาน อากิริ นิชิโนะ เฮดโค้ชทีมชาติไทย ชุดใหญ่ หากผลงานการคุมทีมชาติไทย พบ เวียดนาม ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

โดยเผยว่า เป็นเรื่องปกติถ้าผลการแข่งขันไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ซึ่งไม่ใช่การคาดหวังของสมาคมฯเท่านั้น แต่เป็นความคาดหวังของตัวโค้ชและนักกีฬาฟุตบอลเองด้วย รวมถึงเป็นความคาดหวังของแฟนบอลชาวไทยด้วย อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่ผมไปเจอโค้ช ไปเจอนักกีฬาเอง ก็จะพูดคุยกันในแต่สิ่งที่ดีๆ เพื่อสร้างบรรยากาศ ที่ดีๆ เพื่อไม่ให้เป็นการกดดันและสร้างความตึงเครียด

เพราะว่าทุกคนเป็นมืออาชีพ ทุกคนรู้ทุกคนเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไรและเคยทำหน้าที่ตัวเองกันมาหมดแล้ว

สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ที่สนามมีดินห์ สเตเดียม เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย.

บิ๊กอ๊อด พร้อมประเมิน นิชิโนะ

บิ๊กอ๊อด พร้อมประเมิน นิชิโนะ คุมทัพ ทีมชาติไทย หากผลงานไม่เป็นไปตามเป้า รายละเอียดข่าว https://www.brighttv.co.th/news/sports/somyos-assessment-nishino#BrightToday #BrightTodaySports #บอลไทย

โพสต์โดย Bright Today Sports เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2019

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง