รวบผู้ต้องสงสัยยิงสนั่น ปล้นทอง เซ็นทรัลขอนแก่น พบมีประวัติก่ออาชญากรม รอผล DNA ยืนยัน

รวบผู้ต้องสงสัย ปล้นทอง เซ็นทรัลขอนแก่น ลักษณะคล้ายผู้ก่อเหตุ พบมีประวัติชิงทรัพย์และยาเสพติด แต่ยังไม่ฟันธงว่าเป็นคนร้ายในคดีนี้

จากกรณีที่วานนี้ เวลาประมาณ 19.20 น. คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นทอง ในร้านทองกีรติ ชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลขอนแก่น ใช้อาวุธ​ปืน​ขู่พนักงาน จากนั้นกระโดดข้ามไปหยิบเอา ทองรูปพรรณจำนวน 11 เส้น น้ำหนักเส้นละ 3 บาท ก่อนใช้ปืนยิงให้ประชาชนแตกตื่น เพื่อเปิดทางหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด คาดว่าคนร้ายมีส่วนสูงประมาณ 160 เซนติเมตร​ สวมเสื้อ 2 ชั้น สวมหมวกปิดบังใบหน้า กางเกงขายาวสีดำ

Thanawat Samanmit

ต่อมาตำรวจได้ติดตามแกะรอยผู้ก่อเหตุ จนกระทั่งเมื่อเวลาปประมาณ 23.00 น. พบชายผู้ต้องสงสัยที่ตลาดโต้รุ่งร่วมจิตร ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงควบคุมมาสอบปากคำที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น โดยผู้ต้องสงสัยรายดังกล่าว มีประวัติก่อเหตุชิงทรัพย์และเสพยาเสพติดมาก่อน อีกทั้งรองเท้าของผู้ต้องสงสัย มีลักษณะคล้ายกับคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ได้เข้ามาเก็บหลักฐาน DNA ชายผู้ต้องสงสัยแล้ว แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ

ขอบคุณข้อมูล Thanawat Samanmit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! หลัง นายกฯ บอก “คนรวยใช้ถนนเสียตังค์ คนรายได้น้อยใช้ถนนข้างล่าง” (คลิป)

นายกฯ — จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีส่งมอบสิทธิ

ของดีจริง !! Benefit Protein ไอเทมลีนหุ่น ที่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง !!

ใครๆก็ต้องยกให้ Benefit Protein เป็นไอเทมคู่ใจในการดูแลรูปร่าง เพราะความปังของเขา สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ทุกมื้อที่ต้องการ

เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ

จับตามองอย่างใต้ชิด เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ ชี้ฉีดวัคซีน อยู่บ้านพักผ่อน

คนแน่น! ครัวลุงรงค์ เพราะ เจ๊แต๋ว เป็นเหตุแท้ๆ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ยิ้มไม่หุบ หลังภาพยนตร์หอแต๋วแตกเข้าฉายได้ไม่กี่วัน เล่นดีจัดแฟนคลับแห่บุกครัวลุงรงค์แน่น เจ้าตัวปลื้มแบบสุด