น้ำท่วมแต่ใจสู้! ไรเดอร์อยุธยา พายเรือรับ-ส่งอาหาร เจ้าของร้านเผย ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกัน

ถึงแม้ว่าน้ำท่วมแต่ใจสู้! ไรเดอร์อยุธยา พายเรือรับ-ส่งอาหาร เจ้าของร้านไก่เขย่า & พิซซ่าทอด เผย ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกัน จะสู้จนกว่าจะขายไม่ได้จริงๆ

ช่วงหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา หลายพื้นที่จังหวัดได้รับผลกระทบจากพายุเตี้ยนหมู่ ทำให้บางพื้นที่ฝนตกหนัก ถึงหนักมาก เป็นเหตุให้เกิดน้ำท่วมขัง บ้านเรือน ร้านค้า ธุรกิจเล็กใหญ่ ต่างได้รับความเสียหายไปตามๆกัน อีกทั้งผู้คนจำนวนหนึ่งที่ต้องตกงานและว่างงานจากสถานการณ์น้ำท่วม ทั้งนี้อาชีพที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน เนื่องจากไม่สามารถเดินทางเข้าพื้นที่ไปส่งสินค้าได้ เพราะมีน้ำท่วมถนนบางเส้นทาง

ถึงแม้ว่าสถานการณ์ยังไม่เอื้ออำนวย แต่เมื่อใจเรามันสู้ เรื่องน้ำท่วมคงไม่ใช้ปัญหา เช่นเดียวกับร้านเจ้าของร้านไก่เขย่า & พิซซ่าทอด by ก้องอุ้ย ที่ตำบลหอรัตนไชย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถึงแม้ว่าบริเวณร้านของตัวเองจะน้ำท่วม แต่ก็จะขอสู้สุดแรง จนกว่าจะขายไม่ได้จริง และได้เผยผ่านทางเฟซบุ๊ก Auykakong Sadudteen เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2564 ว่า

ไก่เขย่า ต้องขายขอบพระคุณลูกค้าทั้งเก่าแล่ะใหม่น่ะค่ะที่อุดหนุนกันมาตลอดเกือบ1ปีแล้วกับร้านไก่เขย่าถึงนำ้าจะท่วมก็จะขายจนกว่ามันจะไม่มีที่ขายจริงๆลูกค้าแล่ะไรเดอร์รอนิดน่ะ เพราะแม่ค้าต้องพายเรือออกไปให้ ขอบพระคุณจริงๆค่ะ

เช่นเดียวกับไรเดอร์หลายเจ้า ที่สู้เต็มกำลังเช่นกัน พายเรือเข้ามารับส่งอาหารตามออเดอร์ที่ได้รับ โดยทางเจ้าโพสต์ยังขอบคุณไรเดอร์ทุกค่ายน่ะค่ะที่ไม่ทิ้งร้าน

@auykakongsadudteen

ไรแมนพายเรือส่งไก่คร๊าฟ

♬ ยามลมโชยมา (วอนลมฝากรัก) – อานัส

ขอบคุณภาพและคลิบจาก Auykakong Sadudteen 

สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ