อาลัย! ญาติ-อดีตแฟนร่วมส่ง โก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ครั้งสุดท้าย(มีคลิป)

ครอบครัว เพื่อน และอดีตแฟนสาว โพสต์อาลัย-ร่วมพิธีฌาปนกิจ โก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ครั้งสุดท้าย ด้านญาตินำอวัยวะบริจาคช่วยอีก 6 ชีวิต

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการไว้อาลัยต่อการจากไปของ นายเฉลิมเกียรติ ทิพฤาชา หรือ โก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว วัย 23 ปี ซึ่งเสียชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา ครอบครัวและญาติได้เดินทางมาร่วมพิธีฌาปนกิจนายเฉลิมเกียรติ ที่วัดโพธิสมภรณ์ จ.อุดรธานี โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ครอบครัวได้ตัดสินใจบริจาคอวัยวะของนายเฉลิมเกียรติให้กับสภากาชาดไทยซึ่งนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ขับเครื่องบินเดินทางมารับอวัยวะด้วยตัวเอง และอวัยวะที่บริจาคไปสามารถช่วยผู้ป่วยได้ถึง 6 คน

ขณะที่เฟซบุ๊ก Milk Supanida Bunsom ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของโก้ได้โพสต์ข้อความครั้งสุดท้ายว่า “มาส่งแล้วนะ สู่สุขคติ ไว้พบกันใหม่นะ รักและคิดถึงตลอดไป”

ส่วนเพื่อนสนิทของโก้ ได้โพสต์ข้อความอาลัยถึงเพื่อนเป็นครั้งสุดท้ายว่า “วันนี้พวกเพื่อนๆ มาส่งมึงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะโก้ ขอให้มึงไปสู่สุขคติไปสู่ที่สงบนะโก้ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้วนะเพื่อน

พวกกูจะช่วยดูแลน้องข้าวปั้นเท่าที่ทำได้นะ กูสัญญาว่าถ้ากูว่างๆ จะพาลูกมึงไปดูหนังซูเปอร์ฮีโร่เหมือนตอนที่มึงไปดูกับกูนะเพื่อน ขอให้มึงไปอย่างสงบสู่สุขคตินะโก้

มึงคือเพื่อนกูตลอดไปชาติหน้ามีจริงกลับมาเป็นเพื่อนกันใหม่นะโก้ #มึงจะอยู่ในใจเพื่อนๆ ทุกคนเสมอนะ #เพื่อนกันตลอดไป #คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว #ด้วยรักและอาลัยยิ่ง”

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! รศ.นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ ขอรับบริจาคโลหิตเฉพาะ กรุ๊ป B เป็นการฉุกเฉิน

แจ้งข่าวด่วน รศ.นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ขอรับบริจาคโลหิตเฉพาะ กรุ๊ป B เป็นการฉุกเฉิน

รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน!

อย่ามองขามโปรตีนจากพืชไป รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน! เสริมสร้างร่างกานที่สมบูรณ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พ.ค. หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ — หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์ กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พฤษภาคมนี้

ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

Moderna วัคซีนทางเลือก ใหม่ของไทย มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เช็คเลย!

Moderna วัคซีนทางเลือก — อีกทางเลือกใหม่ของไทย ราคาอยู่ที่ 2 เข็ม 3,000 บาท ผลข้างเคียงน้อย ประสิทธิภาพการป้องกันสูง

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว