อาลัย! ญาติ-อดีตแฟนร่วมส่ง โก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ครั้งสุดท้าย(มีคลิป)

ครอบครัว เพื่อน และอดีตแฟนสาว โพสต์อาลัย-ร่วมพิธีฌาปนกิจ โก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ครั้งสุดท้าย ด้านญาตินำอวัยวะบริจาคช่วยอีก 6 ชีวิต

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการไว้อาลัยต่อการจากไปของ นายเฉลิมเกียรติ ทิพฤาชา หรือ โก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว วัย 23 ปี ซึ่งเสียชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา ครอบครัวและญาติได้เดินทางมาร่วมพิธีฌาปนกิจนายเฉลิมเกียรติ ที่วัดโพธิสมภรณ์ จ.อุดรธานี โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ครอบครัวได้ตัดสินใจบริจาคอวัยวะของนายเฉลิมเกียรติให้กับสภากาชาดไทยซึ่งนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ขับเครื่องบินเดินทางมารับอวัยวะด้วยตัวเอง และอวัยวะที่บริจาคไปสามารถช่วยผู้ป่วยได้ถึง 6 คน

ขณะที่เฟซบุ๊ก Milk Supanida Bunsom ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของโก้ได้โพสต์ข้อความครั้งสุดท้ายว่า “มาส่งแล้วนะ สู่สุขคติ ไว้พบกันใหม่นะ รักและคิดถึงตลอดไป”

มาส่งแล้วนะ สู่สุขคติ ไว้พบกันใหม่นะ รักและคิดถึงตลอดไป 🖤

โพสต์โดย Milk Supanida Bunsom เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2020

ส่วนเพื่อนสนิทของโก้ ได้โพสต์ข้อความอาลัยถึงเพื่อนเป็นครั้งสุดท้ายว่า “วันนี้พวกเพื่อนๆ มาส่งมึงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะโก้ ขอให้มึงไปสู่สุขคติไปสู่ที่สงบนะโก้ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้วนะเพื่อน

พวกกูจะช่วยดูแลน้องข้าวปั้นเท่าที่ทำได้นะ กูสัญญาว่าถ้ากูว่างๆ จะพาลูกมึงไปดูหนังซูเปอร์ฮีโร่เหมือนตอนที่มึงไปดูกับกูนะเพื่อน ขอให้มึงไปอย่างสงบสู่สุขคตินะโก้

มึงคือเพื่อนกูตลอดไปชาติหน้ามีจริงกลับมาเป็นเพื่อนกันใหม่นะโก้ #มึงจะอยู่ในใจเพื่อนๆ ทุกคนเสมอนะ #เพื่อนกันตลอดไป #คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว #ด้วยรักและอาลัยยิ่ง”

อ่านข่าว Bright Today

ขวัญเลิศ ก้าวไกล จี้!ถามรัฐกรณี ทหารอียิปต์ – ลูกคณะทูต ติดโควิดเข้าประเทศ

ทหารอียิปต์ นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส. ชลบุรี พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กหัวข้อ “ปล่อยวีไอพีมาแล้วกี่ราย? ขวัญเลิศจี้ถามรัฐบาลกรณี

แกนนำเยาวชนตะวันออกเพื่อประชาธิปไตย ถูกรวบขึ้นรถ หลังชูป้ายประท้วง ประยุทธ์

แกนนำเยาวชนตะวันออกเพื่อประชาธิปไตย ชูป้ายรอต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่จะมาลงพื้นที่จังหวัดระยอง โดยเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ ลาออก

มาแล้ว! เลขเด็ด 16 ก.ค. 63 พี่นวลตายทั้งกลม – วุฒินันท์ – ดุ่ย ภรัญฯ – น้องชมพู่

โค้งสุดท้ายเลขดัง เลขเด็ด 16 ก.ค. 63 คอหวยจับตานักใบ้เลขชื่อดัง วุฒินันท์ สอนศรี, ดุ่ย ภรัญฯ, มนต์สิทธิ์, คดีน้องชมพู่ และ หลวงปู่นาม

“คิดสิมุก” ซิงเกิ้ลใหม่บอกความในใจ ม่านมุก SWEAT16 ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์

“คิดสิมุก (KISSI MOOK)” Solo Single ใหม่ บอกความในใจของ “ ม่านมุก SWEAT16 ” ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นั่งแท่นโปรดิวซ์

ชาวระยองเดือด! ชวนเติมคำในช่องว่าง “ระยองซวย!! เพราะคนหัว…บริหารประเทศ”

ระยอง เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่14 ก.ค. นายภานุพงศ์ จาดนอก ตัวแทนเยาวชนภาคตะวันออกเพื่อประขาธิปไตย เดินทางมาที่บริเวณสะพานลอยข้ามถนนสุขุมวิท